วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอบตัวซะดีๆ วัยรุ่นเมืองช้างโหด เหยียบตีนในผับ ยิงคู่กรณีคอทะลุ

วัยรุ่นเที่ยวผับในตัวเมืองสุรินทร์ มีการเหยียบตีนกันเล็กน้อย เจอยืนสูบบุหรี่นอกร้าน ตามมาถามทำไมไม่ขอโทษ ก่อนเกิดตะลุมบอน ชักปืนยิงคู่กรณีคอทะลุ ตำรวจขอดูวงจรปิดเห็นหมดเลยใครก่อเหตุ ระดมตามล่าตัว...

เวลา 02.30 น. วันที่ 11 ส.ค. ร.ต.อ.ขจร แรงจบ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งจากตึกอุบัติเหตุ รพ.สุรินทร์ ว่ามีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืน จากลานจอดรถหน้าสถานบันเทิงสปีด ซอยราชา ถนนศิริรัตน เขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ มาทำการรักษาตัว หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.พงศ์พิพัฒ เหิมฉลาด รองผกก. ร.ต.อ.สักกะพงษ์ ผลเกิด รองสว.สส. พร้อมชุดสืบสวน ร่วมตรวจสอบ

ภายในห้องฉุกเฉิน รพ.พบนายสนธยา สุขจิตร์ อายุ 30 ปีอยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 12 ต.เมืองลีง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืน 1 นัดกระสุนเข้าที่ลำคอด้านซ้าย ฝังใน แพทย์ระดมให้การช่วยเหลือ อาการดีขึ้น พอให้การได้ใจความว่า มาเที่ยวสถานบันเทิงพร้อมเพื่อน 4 คน ระหว่างยืนเต้นเพื่อนในกลุ่มเกิดไปกระทบกระทั่ง เหยียบเท้า วัยรุ่นโต๊ะข้างเคียงที่มาด้วยกัน 5-6 คน โดยไม่ได้ตั้งใจ จนถึงเวลาผับเลิกเดินออกมาที่ลานจอดรถด้านหน้า หยุดยืนสูบบุหรี่ ระหว่างนั้นมีกลุ่มวัยรุ่น 5-6 คน จำได้ว่าเป็นวัยรุ่นโต๊ะที่มีปัญหาจากในผับ เดินตรงมาหา หนึ่งในนั้นถามว่าเหยียบเท้าทำไมไม่ขอโทษ ตนตอบกลับว่าไม่ได้เหยียบ จึงเกิดการชกต่อยชุลมุน ตนสู้ไม่ได้ล้มลง วัยรุ่น 1 ใน 6 คน ใช้ปืนยิงมาที่ตน 1 นัด แล้ววิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์หนีไป ส่วนตนพื่อนที่มาด้วยนำส่งรพ.สุรินทร์

หลังได้รายละเอียด ชุดสืบสวนได้ดูกล้อมวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุทั้ง 6 คน เป็นวัยรุ่นในชุมชนกำแพง เขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ มี นายคมกฤช เครือวัลย์ นายเชาว์เลิศ ท่าดี นายสมพงษ์ มั่นยืน นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นายสดใส เครือวัลย์ และวัยรุ่นอีกคนยังไม่ทราบชื่อ นำกำลังออกติดตามทั้งคืนแต่ยังไม่พบกลุ่มผู้ก่อเหตุ.

วัยรุ่นเที่ยวผับในตัวเมืองสุรินทร์ มีการเหยียบตีนกันเล็กน้อย เจอยืนสูบบุหรี่นอกร้าน ตามมาถามทำไมไม่ขอโทษ ก่อนเกิดตะลุมบอน ชักปืนยิงคู่กรณีคอทะลุ ตำรวจขอดูวงจรปิดเห็นหมดเลยใครก่อเหตุ ระดมตามล่าตัว... 11 ส.ค. 2560 11:32 ไทยรัฐ