วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 12/08/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์การงานต้องปวดหัวเพราะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมาก แถมมีปัญหาอีกต่างหาก การเงินควรรอบคอบให้มากขึ้นเพราะช่วงนี้ มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่แม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์การงานความขยันและความมุ่งมั่นจะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จในไม่ช้า การเงินหากคิดจะลงทุนในช่วงนี้แนะนำให้ลงทุนแบบระยะยาวจะดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่ใกล้จะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดหากมีความรักช่วงนี้ชีวิตจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันอังคารการงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากแต่ก็ไม่ควรย่อท้อเพราะความสำเร็จใกล้เข้ามาแล้ว การเงินหากสำรองเงินไว้ก็จะไม่มีปัญหาการเงินขาดสภาพคล่อง ความรักคนมีคู่ช่วงนี้ ต้องทำงานหนักจนแทบไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันพุธการงานช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง การเงินมีเงินเหลือกินเหลือเก็บเพราะมัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นที่ปรึกษาและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักในตอนนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานคล่องตัวดีมากแม้ว่าจะมีอุปสรรคแต่สุดท้ายทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงินคล่องตัวดีแต่ไม่มีเงินเก็บเพราะมีรายได้ที่ตายตัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินคำบรรยาย คนโสดคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันศุกร์การงานช่วงนี้คุณทำงานแบบเดิมๆ ไร้ซึ่งความท้าทาย ทำให้เกิดอาการเบื่อหน่ายในงานที่ทำ การเงินช่วงนี้การเงินราบเรียบเพราะมีรายได้เท่าเดิม ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆ คนโสดมัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาให้ความรัก

คนเกิดวันเสาร์การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินส่วนใหญ่ไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดไม่กล้าเปิดใจรักใครเพราะไม่มั่นใจในรักครั้งใหม่.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด... 11 ส.ค. 2560 10:57 11 ส.ค. 2560 10:58 ไทยรัฐ