วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ผงะ! งูเหลือม 3 เมตร เลื้อยเข้าห้องลูกชาย เขมือบแมว นอนซุกใต้เตียง

สุดสยอง! งูเหลือมยาว 3 เมตร เลื้อยเข้าทางหน้าต่างห้องนอนลูกชายวัย 13 ปี ซึ่งเลี้ยงลูกแมวไว้ ก่อนจะเขมือบลูกแมว 1 ตัว รัดตาย 1 ตัว แล้วนอนซุกอยู่ใต้เตียง ระหว่างจับงูใส่ถุงปุ๋ยได้แว้งกัด จนท.อาสาจนบาดเจ็บ ก่อนจะนำไปปล่อยคืนธรรมชาติ..เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 11 ส.ค.60 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอุปกรณ์ ตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 8 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังได้รับแจ้งจาก น.ส.ธนาภา เล็กใจซื่อ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ว่ามีงูเหลือมซุกอยู่ใต้เตียงในห้องนอน เมื่อเดินทางไปถึงพบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เจ้าของบ้านพาเข้าไปในที่ห้องนอนของลูกชาย ซึ่งไม่ค่อยได้กลับบ้านจึงเอาของมาเก็บไว้บางส่วน และเปิดหน้าต่างหลังบ้านไว้ เพื่อให้แม่แมวเข้ามาหาลูกแมวได้ กู้ภัยจึงต้องค้นหางูเหลือมตัวดังกล่าว จนพบว่างูเหลือมตัวดังกล่าวซุกอยู่ใต้เตียง จึงค่อยนำของที่อยู่ใต้เตียงออกแล้วใช้บ่วงเชือกคล้องคองูเหลือมออกมาโดยใช้เวลาจับประมาณ 10 นาที

นอกจากนี้ ระหว่างที่นำตัวออกมาเพื่อจะใส่ถุงปุ๋ย งูเหลือมตัวดังกล่าวมีความยาวประมาณ 3 เมตร ได้แว้งกัด นายณัฐพล บุญมี อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ที่นิ้วโป้งมือขวาได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะนำใส่ถุงปุ๋ยเพื่อปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

น.ส.ธนาภา เผยว่า ปกติห้องดังกล่าวเป็นห้องของลูกคนโต ซึ่งไม่ค่อยได้กลับบ้าน จึงนำของไปเก็บไว้ในห้องอีกทั้งเลี้ยงลูกแมวเอาไว้ในห้องจึงเปิดหน้าต่างเอาไว้เพื่อให้แม่แมวเข้าออก บางครั้งลูกชายคนเล็กอายุ 13 ปี จะเข้าไปนอนในห้องดังกล่าว วันนี้โชคดีที่เปิดประตูเข้าไปเจอขณะที่งูเหลือมนั้นกินลูกแมวเข้าไป 1 ตัว แล้วกำลังรัดลูกแมวอีก 1 ตัว ทำให้รู้ว่ามีงูเหลือมอยู่ในห้อง จึงรีบโทรแจ้งกู้ภัยมาจับหากไม่เห็น ลูกชายอาจจะถูกงูเหลือมรัดตายคาห้องก็เป็นได้.

สุดสยอง! งูเหลือมยาว 3 เมตร เลื้อยเข้าทางหน้าต่างห้องนอนลูกชายวัย 13 ปี ซึ่งเลี้ยงลูกแมวไว้ ก่อนจะเขมือบลูกแมว 1 ตัวรัดตาย 1 ตัว แล้วนอนซุกใต้เตียง ระหว่างจับงูใส่ถุงปุ๋ยได้แว้งกัด จนท.อาสาจนบาดเจ็บ ก่อนจะนำไปปล่อยคืนธรรมชาติ.. 11 ส.ค. 2560 10:05 11 ส.ค. 2560 10:26 ไทยรัฐ