วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทลายบ่อนห้องแถวพัทยากลางดึกรวบ 25 นักพนัน คอมพ์รับแทงออนไลน์ 4 เครื่อง

ตำรวจพัทยา ร่วมชุดสืบสวนภาค 2 บุกจับห้องแถว 2 แห่งเปิดเป็นบ่อน ยึดคอมพิวเตอร์รับแทงออนไลน์ 4 เครื่อง นักพนัน 25 คน

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 ส.ค. 60 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ต.เนติธร รัตนสุชานันท์ สวป. นำกำลังตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ร่วมกับตำรวจสืบสวนภาค 2 ออกสืบสวนหาข่าวเกี่ยวกับบ่อนการพนันในพื้นที่เมืองพัทยา หลังได้รับนโยบายจาก พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ 2 ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่าห้องแถวภายในซอยบ่อนไก่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง เปิดเป็นบ่อนพนันออนไลน์ ประกอบด้วย คอมพิวเตอร์ที่ใช้เปิดโปรแกรมเล่นการพนันออนไลน์ 4 เครื่อง ส่วนคนดูแลอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างติดตามจับกุม

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา อีกชุด นำโดย พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเณย์ รอง ผกก.ป. นำกำลังเข้าตรวจสอบบ่อนพนันครบวงจรตั้งอยู่ในห้องแถวไม่มีเลขที่หลังศูนย์การค้า อเวนิว พัทยา จับกุมนักพนันได้ทั้งหมด 25 คน เบื้องต้น ไม่มีใครรับเป็นเจ้าของ จึงยึดอุปกรณ์การเล่นพนันหลายรูปแบบจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนักพนันพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจพัทยา ร่วมชุดสืบสวนภาค 2 บุกจับห้องแถว 2 แห่งเปิดเป็นบ่อน ยึดคอมพิวเตอร์รับแทงออนไลน์ 4 เครื่อง นักพนัน 25 คน 11 ส.ค. 2560 09:05 11 ส.ค. 2560 09:20 ไทยรัฐ