วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใกล้คัมแบ็ก! เผยภาพล่าสุดอิบรา ท่องเรือยอชต์ กระโดดน้ำขาเริ่มหายดี

เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน ที่ขาเริ่มหายดีหลังได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่าถึงขั้นต้องผ่าตัด ล่าสุดเปิดเผยภาพตัวเขากับครอบครัวรวมถึงเอเย่นต์กำลังพักผ่อนนั่งเรือยอชต์ พร้อมกับกระโดดเล่นน้ำแบบสนุกสนาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ส.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน ใช้เวลาวันหยุดพาครอบครัวรวมถึง มิโน ไรโอลา เอเย่นต์คู่ใจ นั่งเรือยอชต์สังสรรค์บริเวณทะเลเมดิเตอร์เรเนียน
ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส

ซลาตัน ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงตอนเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปลายฤดูกาลที่ผ่านมา ถึงขั้นต้องผ่าตัดและพักฟื้นยาวจนเกือบถึงต้นปีหน้า

อย่างไรก็ตามล่าสุดจากภาพที่เผยให้เห็นออกมา ถือเป็นสัญญาณดีของ ซลาตัน หลังโชว์สภาพร่างกายที่ดูดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังกระโดดน้ำเล่นกับลูกๆ แสดงให้เห็นว่าอาการบาดเจ็บของเขาหายดีแล้ว

ทั้งนี้จากแหล่งข่าวหลายสำนักระบุว่า ซลาตัน กำลังเริ่มที่จะเจรจาเซ็นสัญญากับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

ภาพจาก THE SUN

เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน ที่ขาเริ่มหายดีหลังได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่าถึงขั้นต้องผ่าตัด ล่าสุดเปิดเผยภาพตัวเขากับครอบครัวรวมถึงเอเย่นต์กำลังพักผ่อนนั่งเรือยอชต์ พร้อมกับกระโดดเล่นน้ำแบบสนุ 11 ส.ค. 2560 03:59 11 ส.ค. 2560 04:11 ไทยรัฐ