วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ร่วมทหาร รวบหนุ่มวัย 39 มารับส่งยาบ้าร่วมแสนเม็ด ที่เชียงใหม่

ตร.ร่วมทหาร เชียงใหม่ ขยายผล รวบหนุ่มวัย 39 ปี  เตรียมจะมารับยาบ้าร่วมแสนเม็ด จาก 2 ผู้ต้องหาที่จนท.สามารถจับได้ก่อนหน้า ขณะขี่จยย.มาจอด และเดินลงมาที่ศาลาจุดที่แก๊งดังกล่าวนัดส่งยากัน คุมตัวเอาไปสอบสวนต่อ  

วันที่ 10 ส.ค. พันตำรวจโท ประเทือง ศรีทิพย์ สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ นำตำรวจชุดสืบสวน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ทหารกองบังคับการควบคุมที่ 2 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 5 กองกำลังผาเมือง เดินทางไปยังอำเภอพร้าว ประสานพันตำรวจเอก ปภาณ สุจินตะเดชา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพร้าว พันตำรวจโท คม เชษฐ์ขุนทด สารวัตรสืบสวน ทำการติดตามจับกุมจับกุมผู้ต้องอีกคน คือ นายจะโพ๊ะ แสคำ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ที่ 11 ตำบลแม่แวน อำเภอพร้าว ซึ่งจะเป็นคนมารับยาบ้าจาก 2 ผู้ต้องหา ที่จับได้ก่อน ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอด และเดินลงมาที่ศาลาจุดนัดส่งยาบ้า บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านแม่ปูนหลวง เจ้าหน้าจึงเรียกให้หยุดทำการตรวจค้น ในตัวและรถไม่พบสิ่งของผิดกฏหมายใด จึงได้ค้นบรเวณรอบฯศาลา เป็นวงกว้าง พบเงินสดจำนวน 1 มัด (หนึ่งแสน) ถูกโยนไว้ในพงหญ้าข้างศาลา สอบสวนเบื้องต้นให้การว่า มารับยาบ้า ที่ทั้ง 2 จะนำมาส่ง และเงินดังกล่าวจะเอามาจ่ายเป็นค่าขนส่ง จึงได้ทำการจับกุมนำตัวมาสอบสวนต่อที่ด่านผาหงษ์

ตร.ร่วมทหาร เชียงใหม่ ขยายผล รวบหนุ่มวัย 39 ปี เตรียมจะมารับยาบ้าร่วมแสนเม็ด จาก 2 ผู้ต้องหาที่จนท.สามารถจับได้ก่อนหน้า ขณะขี่จยย.มาจอด และเดินลงมาที่ศาลาจุดที่แก๊งดังกล่าวนัดส่งยากัน คุมตัวเอาไปสอบสวนต่อ 11 ส.ค. 2560 03:51 ไทยรัฐ