วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่ายหนักหน่อย! 'บาร์ซา' หน้าเสียรอบสองโดน 'เสือเหลือง' ปัดซื้อเดมเบเล

บาร์เซโลนา ถึงกับต้องเอาเงินกลับไป หลังยื่นข้อเสนอยกแรกขอซื้อตัว อุสมาน เดมเบเล ปีกชาวฝรั่งเศส แต่กลับถูก “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ปฏิเสธอย่างรวดเร็ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ส.ค. ว่า “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไม่พอใจข้อเสนอยกแรกของ บาร์เซโลนา ในการขอซื้อตัว อุสมาน เดมเบเล ปีกตัวเก่งของทีม ก่อนจะปฏิเสธแบบไม่ใยดี

บาร์ซา เพิ่งจะปล่อย เนย์มาร์ สตาร์ดังออกจากทีม โดยปารีส แซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่จากลีกเอิง จัดหนักฉีกค่าฉัญญามูลค่า 199 ล้านปอนด์ทำให้พวกเขาต้องหาตัวตายตัวแทนและ เดมเบเล กับ ฟิลิปเป คูตินโญ คือสองเป้าหมายหลัก

อย่างไรก็ตามบาร์ซาต้องเผชิญกับงานหนักในการไล่ล่าทั้งคู่โดยเมื่อวานนี้ทาง หงส์แดง ปฏิเสธข้อเสนอบาร์ซาในการซื้อตัว คูตินโญมูลค่ารวม 120 ล้านยูโร ขณะที่ล่าสุด “เสือเหลือง” ก็ปฏิเสธข้อเสนอของบาร์ซาในการซื้อตัวเดมเบเลเช่นเดียวกัน

เดมเบเล ไม่ได้มาซ้อมกับทีมในวันนี้เนื่องจากกำลังอยู่ในการเจรจาย้ายทีม โดยเสือเหลืองตั้งค่าหัวสูงถึง 135 ล้านปอนด์แต่บาร์ซายังยื่นข้อเสนอมายังไม่ถึงตามเป้าที่วางไว้

โดยดอร์ทมุนด์แถลงการณ์ว่า “โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เจรจากับบาร์เซโลนา ถึงเรื่องความเป็นไปได้ที่จะขายอุสมาน เดมเบเล นักเตะของทีมไปให้กับบาร์เซโลนา

“ระหว่างการหารือ ตัวแทนของบาร์เซโลนาได้ยื่นข้อเสนอซึ่งไม่สัมพันธ์กับความสามารถในฟุตบอลและศักยภาพอื่นๆหรือแม้แต่สถานการณ์ตลาดซื้อขายของยุโรป ดังนั้นดอร์ทมุนด์จึงปฏิเสธข้อเสนอนี้

“ทั้งนี้ยังไม่มีข้อเสนอฉบับใหม่จากบาร์เซโลนาเข้ามา ตอนนี้จะไม่มีการขายนักเตะไปให้กับบาร์เซโลนาและนั่นก็จะไม่ใช่ในช่วงนี้ด้วย”

บาร์เซโลนา ถึงกับต้องเอาเงินกลับไป หลังยื่นข้อเสนอยกแรกขอซื้อตัว อุสมาน เดมเบเล ปีกชาวฝรั่งเศส แต่กลับถูก “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ปฏิเสธอย่างรวดเร็ว... 11 ส.ค. 2560 03:10 11 ส.ค. 2560 03:27 ไทยรัฐ