วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน้ากากซูโม่ คว้าแชมป์ The Mask Singer เผยโฉมเสือจากัวร์

ผ่านไปอย่างลุ้นระทึก สำหรับรอบตัดสินของรายการ The Mask Singer ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่าง หน้ากากเสือจากัวร์ และหน้ากากซูโม่ โดยทั้งคู่เปิดฉากด้วยการฟีเจอริ่งกันในเพลง "Nobody's Perfect" ของศิลปินสาวเจสซี่ เจ ก่อนที่หน้ากากเสือจากัวร์จะเป็นผู้แข่งขันก่อน โดยเลือกร้องเพลง I'm สีดา ของ The Rube ส่วนหน้ากากซูโม่ มาในเพลง บัวลอย ของวงคาราบาว

สำหรับผลการแข่งขัน หน้ากากซูโม่เป็นผู้ชนะไป และจะถอดหน้ากากเปิดเผยโฉมหน้าที่แท้จริงอาทิตย์หน้า ส่วนหน้ากากเสือจากัวร์ ที่ต้องพ่ายแพ้ ได้ถอดหน้ากากออก ซึ่งคือ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง อดีตนักร้องนำวงเครสเซนโด้ โดยบีเปิดใจว่า ที่เป็นเสือจากัวร์เพราะเป็นคนเลี้ยงแมว แต่ถ้าเป็นหน้ากากแมวจะน่ารักไป และเสือจากัวร์ก็ดูแพง มีพลัง ดูมั่นใจ ตรงข้ามกับผมที่เป็นเด็กต่างจังหวัด เข้ามาหาความฝัน ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง 

"ผมโทรเข้ามาหารายการเอง เพราะร้องเพลงมากว่าสิบปี รู้สึกว่าหลังๆ วงการดนตรีไม่สนุก ผมอยากมีหัวใจเต้นเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆ จนวันที่พี่หอยทักหน้ากากทุเรียนว่าเป็นผม จนภรรยาผมบอกต้องไปแล้วล่ะ เลยโทรมาที่รายการ แต่จริงๆ ทางรายการก็เตรียมที่จะโทรหาผมอยู่แล้ว ผมขอบคุณทุกคนที่โหวตให้ ไม่คิดว่าจะมาถึงรอบนี้ได้ มาไกลกว่าที่คิด มันจะเป็นพลังให้ผม ผมเคยเป็นคนที่เคยถูกมองข้าม แต่ความรักในสิ่งที่อยากทำ ในที่สุดผมเดินมาถึงวันนี้ได้ อยากให้น้องๆ ไปถึงฝันให้ได้ "

ได้ผู้ชนะแล้ว คือหน้ากากซูโม่ โดยหน้ากากเสือจากัวร์แพ้ไปอย่างฉิวเฉียด 10 ส.ค. 2560 20:43 10 ส.ค. 2560 22:43 ไทยรัฐ