วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทางหลวงแคลิฟอร์เนีย ยันชัด พบ 2ร่างผู้ครอบครองรถ ติดในซากเก๋งตกเหวแล้ว

ทางหลวงแคลิฟอร์เนีย เผยแพร่เอกสารให้สื่อมวลชนมะกัน ยืนยันชัดพบ 2 ร่างผู้ครอบครองรถ ติดในซากรถเก๋งที่ประสบอุบัติเหตุขับรถตกเขาที่คิงส์ แคนยอนแล้ว เพียงแต่ยังไม่ระบุผู้ตายเป็นใคร กำลังอยู่ระหว่างหาวิธีที่ดีที่สุดกู้ร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมา

เมื่อ 10 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐในแคลิฟอร์เนีย รายงานว่า สำนักงานทางหลวงในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐฯ ได้เผยแพร่เอกสารแก่สื่อมวลชนอเมริกัน เมื่อ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา เก่ียวกับกรณี สองนักศึกษาชาวไทย ประสบอุบัติเหตุ ขับรถตกเขาที่อุทยาน คิงส์ แคนยอน  (Kings Canyon) ในเมืองเฟรสโน รัฐแคลิฟอร์เนีย ตั้งแต่ 26 ก.ค. แต่จนถึงวันที่ 9 ส.ค.60 ยังไม่สามารถกู้ซากรถขึ้นมาจากแม่น้ำคิงส์ได้ เนื่องจากกระแสน้ำในแม่น้ำไหลเชี่ยวแรง

โดยเนื้อหาในเอกสารเผยแพร่แก่สื่อมวลชน ของสำนักงานทางหลวงแคลิฟอร์เนีย ระบุว่า มีการพบร่างผู้ครอบครองรถคันดังกล่าว 2 รายติดอยู่ในซากรถที่ติดอยู่กลางแม่น้ำคิงส์ เพียงแต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร โดยสำนักงานทางหลวงแคลิฟอร์เนีย ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากสำนักงานอำเภอเฟรสโน และทีมกู้ภัยอยู่ระหว่างการประเมินสถานการณ์ เพื่อหาวิธีที่ดีที่สุดในการกู้ร่างผู้ครอบครองรถทั้งสองรายขึ้นมา.

ทางหลวงแคลิฟอร์เนีย เผยแพร่เอกสารให้สื่อมวลชนมะกัน ยืนยันชัดพบ 2 ร่างผู้ครอบครองรถ ติดในซากรถเก๋งที่ประสบอุบัติเหตุขับรถตกเขาที่คิงส์ แคนยอนแล้ว เพียงแต่ยังไม่ระบุผู้ตายเป็นใคร กำลังอยู่ระหว่างหาวิธีที่ดีที่สุดกู้ร่าง 10 ส.ค. 2560 18:54 11 ส.ค. 2560 11:35 ไทยรัฐ