วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดราคาหน้าใหม่ ดีเจบุ๊คโกะ เช็กลิสต์ทำอะไรไปบ้าง ทำไมแพงจนช็อก

แม้จะเรียกตัวเองว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ แต่ชื่อเสียงของ ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ก็ถูกยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งการทำศัลยกรรมด้วยเช่นกัน เพราะกว่าจะสวยได้ขนาดนี้ ผ่านมีดหมอมานับครั้งไม่ถ้วน เรียกว่าถ้าเอารูปเก่ามาเทียบกับปัจจุบันเหมือนเป็นคนละคน

และในวันนี้ ดีเจบุ๊คโกะ มาเดินสายโปรโมตกิจกรรม ปตท.พาเชียร์ศึกซีเกมส์ 2017 จึงไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามเรื่องการทำศัลยกรรมของดีเจบุ๊คโกะ ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า

“หน้านี้ทำมาหลายรอบ ไม่ได้ทำพลาดนะ แต่บางองค์ประกอบมันยังไม่ได้ ทำหลายโรงพยาบาล"

ราคาทั้งหน้า บุ๊คโกะ หมดไป 3 ล้าน!

- จมูกทำมา 6 รอบแล้ว 3 ครั้งทำที่เมืองไทย ยังไม่พอใจ เลยบินไปทำที่เกาหลี แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ ทำใหม่อีกรอบนึง ปรับทรง เอาขึ้นเอาลงใหม่

- ตาทำมา 2 ครั้ง

- ปาก 1 ครั้ง แต่เป็นการเย็บขึ้น ไม่ได้กรีด

- คาง 1 ครั้ง ตัดกระดูกออกแล้วเสริมใหม่

- หน้า ทำวีเชฟที่หน้า โดยดูดไขมันหลังหู 2 ข้าง และใต้คางทำมา 2 ครั้ง และดึงหน้า เทคนิคเหมือนเอาไหมดึง แต่มันเป็นพลาสติกอิลาสคลุมดึงหน้าขึ้นไปให้เป็นวีเชป ทำแบบนี้หน้าจะวีเชปเปลี่ยนไปเลย

"ทั้งหน้ารวมแล้วตั้งแต่เริ่มทำศัลยกรรมเกือบ 3 ล้านได้ค่ะ บุ๊คโกะภูมิใจนะคะกับการสวยเพราะทำศัลยกรรม เพราะทำมาแล้วสวย ใครจะว่าหน้าเป็นพลาสติกไม่ว่า สวยเพราะศัลยกรรมก็ไม่ว่า เพราะว่าเราไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด เราก็ต้องมีการทำเสริมในส่วนที่ขาดหายไป และสิ่งที่สำคัญคือ ไม่ได้เบียดเบียนใคร เงินที่เอามาทำก็เงินเรา พ่อแม่เข้าใจในตัวเราก็จบแล้ว

ทำแล้วมีงานมีเงินเข้ามา แฮปปี้มากค่ะ ต้องยอมรับนะคะว่า พอสวยขึ้นแล้ว แต่ความสามารถเราไม่ได้ลดลงนะคะ ยังเป็นเหมือนเดิม ไม่ได้หายไปไหน เพราะละครที่ถ่ายไว้ยังไม่ได้ออนแอร์ งานอีเวนต์ก็เยอะ พิธีกรก็มี ทุกวันนี้ทำงานหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวได้สบายมากๆ เลยค่ะ”.

บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ เผยราคาการทำศัลยกรรมทั้งหมดบนใบหน้าตน ราคาน่าตกใจมาก! 10 ส.ค. 2560 18:52 10 ส.ค. 2560 21:10 ไทยรัฐ