วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดราคาหน้าใหม่ ดีเจบุ๊คโกะ เช็กลิสต์ทำอะไรไปบ้าง ทำไมแพงจนช็อก

แม้จะเรียกตัวเองว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ แต่ชื่อเสียงของ ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ก็ถูกยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งการทำศัลยกรรมด้วยเช่นกัน เพราะกว่าจะสวยได้ขนาดนี้ ผ่านมีดหมอมานับครั้งไม่ถ้วน เรียกว่าถ้าเอารูปเก่ามาเทียบกับปัจจุบันเหมือนเป็นคนละคน

และในวันนี้ ดีเจบุ๊คโกะ มาเดินสายโปรโมตกิจกรรม ปตท.พาเชียร์ศึกซีเกมส์ 2017 จึงไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามเรื่องการทำศัลยกรรมของดีเจบุ๊คโกะ ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า

“หน้านี้ทำมาหลายรอบ ไม่ได้ทำพลาดนะ แต่บางองค์ประกอบมันยังไม่ได้ ทำหลายโรงพยาบาล"

ราคาทั้งหน้า บุ๊คโกะ หมดไป 3 ล้าน!

- จมูกทำมา 6 รอบแล้ว 3 ครั้งทำที่เมืองไทย ยังไม่พอใจ เลยบินไปทำที่เกาหลี แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ ทำใหม่อีกรอบนึง ปรับทรง เอาขึ้นเอาลงใหม่

- ตาทำมา 2 ครั้ง

- ปาก 1 ครั้ง แต่เป็นการเย็บขึ้น ไม่ได้กรีด

- คาง 1 ครั้ง ตัดกระดูกออกแล้วเสริมใหม่

- หน้า ทำวีเชฟที่หน้า โดยดูดไขมันหลังหู 2 ข้าง และใต้คางทำมา 2 ครั้ง และดึงหน้า เทคนิคเหมือนเอาไหมดึง แต่มันเป็นพลาสติกอิลาสคลุมดึงหน้าขึ้นไปให้เป็นวีเชป ทำแบบนี้หน้าจะวีเชปเปลี่ยนไปเลย

"ทั้งหน้ารวมแล้วตั้งแต่เริ่มทำศัลยกรรมเกือบ 3 ล้านได้ค่ะ บุ๊คโกะภูมิใจนะคะกับการสวยเพราะทำศัลยกรรม เพราะทำมาแล้วสวย ใครจะว่าหน้าเป็นพลาสติกไม่ว่า สวยเพราะศัลยกรรมก็ไม่ว่า เพราะว่าเราไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด เราก็ต้องมีการทำเสริมในส่วนที่ขาดหายไป และสิ่งที่สำคัญคือ ไม่ได้เบียดเบียนใคร เงินที่เอามาทำก็เงินเรา พ่อแม่เข้าใจในตัวเราก็จบแล้ว

ทำแล้วมีงานมีเงินเข้ามา แฮปปี้มากค่ะ ต้องยอมรับนะคะว่า พอสวยขึ้นแล้ว แต่ความสามารถเราไม่ได้ลดลงนะคะ ยังเป็นเหมือนเดิม ไม่ได้หายไปไหน เพราะละครที่ถ่ายไว้ยังไม่ได้ออนแอร์ งานอีเวนต์ก็เยอะ พิธีกรก็มี ทุกวันนี้ทำงานหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวได้สบายมากๆ เลยค่ะ”.