วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถ่อมตัวไม่หล่อจัด เฟย พร้อมระเบิดฝีมือใน เน็ต ไอ ดาย# สวยตายล่ะมึง!

ถ่อมตัวพอสมควรว่าหล่อไม่กะซวกใจ ขอรับบทตัวเล็กๆ ไปก่อน ถ่อมตัวแบบนี้มีความน่ารัก มีแววจะอยู่ในวงการได้นาน ไม่เหมือนพวกดังนิดหน่อยก็กร่างลืมตัวไปแล้ว เฟย ภัทร เอกแสงกุล งานละครแน่นอยู่นะคะ จะแวบมาโชว์ฝีมือในหนังบ้างเรื่อง เน็ต ไอ ดาย# สวยตายล่ะมึง! 17 สิงหานี้แล้ว มาร่วมหลอนสะพรึงกัน ผลงานการสร้างของสตูดิโอ อารมณ์ดี โดยผู้บริหาร อ้วน ภวายุตม์ สุทธยาคม ร่วมกับบริษัทเก้า ๑ เก้า พาณิชย์ Kao 1 Kao Phanich กำกับโดย ป๋อง ปรีดี วีระธรรม

เฟยบอกเลยไม่ใช่คนหล่อกระชากใจ "ผมเป็นตัวสองตัวสามพอแล้ว เราไม่ได้คนหน้าตาดีขนาดนั้น" เดี๋ยวอีก 6 เดือนก็หน้าตาดีแล้ว? "โห!!! 6 เดือนเลยเหรอ" 3 เดือนก็ได้อะ? "(หัวเราะ)" ตอนนี้เฟยมีแฟนแล้ว? "ไม่มี ไม่มีครับ มันก็ต้องมีบ้างที่คุยๆ กันแต่เราก็ไม่ได้จะลงหลักว่าเป็นแฟนนะ ก็มี" เป็นนางเอกในแกรมมี่? "ไม่ๆ ครับผม นี่!!! เราชอบจี้อะไรแบบนี้นะ!!! (ยิ้ม)" สเปกสาวในดวงใจ? "สเปกเหรอ ผมชอบผู้หญิงขาวๆ ตัวเล็ก".

ถ่อมตัวพอสมควรว่าหล่อไม่กะซวกใจ ขอรับบทตัวเล็กๆ ไปก่อน ถ่อมตัวแบบนี้มีความน่ารัก มีแววจะอยู่ในวงการได้นาน ไม่เหมือนพวกดังนิดหน่อยก็กร่างลืมตัวไปแล้ว 10 ส.ค. 2560 18:13 13 ส.ค. 2560 08:04 ไทยรัฐ