วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชบาแก้วมุ่งมั่น! ติวเข้มพร้อมชน ‘เมียนมา’ เกมเปิดหัวซีเกมส์

ทัพชบาแก้วซ้อมเน้นทุกรายละเอียดในช่วงโค้งสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเกมรุก การจบสกอร์ที่เฉียบคม รวมถึงการติวเข้มในแต่ละตำแหน่ง เพื่อความเข้าใจและสร้างจินตนาการในเกม ก่อนชนเมียนมานัดเปิดหัวซีเกมส์ 2017...

วันที่ 10 ส.ค.60 ที่สนามภายในโรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ทัพนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ยังคงปักหลักฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ภายใต้การคุมทัพของ สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือใหญ่ชาวอังกฤษ

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทัพนักเตะชบาแก้วลงฝึกซ้อมตามปกติ ซึ่งเน้นไปที่เทคนิคเกมรุกเป็นหลัก เพื่อเตรียมการพบเมียนมา คู่ต่อสู้นัดแรก ในการประเดิมสนามซีเกมส์ ซึ่งต้องการชัยชนะเพื่อความมั่นใจของทีม รวมถึงติวเข้มนักเตะแต่ละตำแหน่ง เพื่อเน้นย้ำความเข้าใจและเกิดจินตนาการในการเล่น รวมไปถึงการจบสกอร์ที่แม่นยำ ซึ่งนักกีฬาทุกคนสามารถทำได้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงโค้งสุดท้ายนี้

สำหรับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายก่อนออกเดินทาง โดยจะพบกับทีม อคาเดมี การท่าเรือ เอฟซี ยู-15 ในวันที่ศุกร์ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 16.00 น. สนามฟุตบอล โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ และจะเดินทางไปประเทศมาเลเซียในวันที่ 13 สิงหาคมนี้.

ทัพชบาแก้วซ้อมเน้นทุกรายละเอียดในช่วงโค้งสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเกมรุก การจบสกอร์ที่เฉียบคม รวมถึงการติวเข้มในแต่ละตำแหน่ง เพื่อความเข้าใจและสร้างจินตนาการในเกม ก่อนชนเมียนมานัดเปิดหัวซีเกมส์ 2017... 10 ส.ค. 2560 17:04 ไทยรัฐ