วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว่างจากงานขาย..มาแทงเลขสูงต่ำ! ตร.-ทหาร บุกจับบ่อนกลางเมืองสุพรรณฯ

พ่อค้าแม่ค้า ว่างจากงานขายของในตลาด บุกชั้น 2 ร้านเสริมสวย แทงเลขสูงต่ำ ตร.-ทหาร สุพรรณบุรี ส่งกำลังเข้าจับกุมนักพนันนับ 10 ราย ของกลางอีกเพียบ

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 60 ร.ต.อ.สนิทพงษ์ อินทรกำแหง รอง สว.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้รับรายงานว่า ที่ตึกแถวภายในตลาดเทศบาล 3 ถนนจหมื่นไวย์ ในเขตเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ซึ่งชั้นล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวยนั้น

ในส่วนด้านบนได้ลักลอบเปิดเป็นบ่อนเล่นการพนันไฮโลกันมาเป็นเวลานานแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของในตลาด จึงได้สนธิกำลังร่วมกับ พ.ต.รัชเดช น้าประเสริฐ หน.ฉก.กกล.รส.มทบ.17 สุพรรณบุรี นำกำลังกว่า 20 นายบุกเข้าทำการจับกุม

ทั้งนี้ บริเวณชั้น 4 ของตึกดังกล่าวได้มีกลุ่มนักพนันกำลังเล่นพนันไฮโลกันอย่างเคร่งเครียด เมื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคนต่างตกใจและวิ่งหนีกระจัดกระจาย และสามารถจับกุมนักพนันชายหญิงได้จำนวน 10 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นไฮโลครบชุด รวมถึงเงินของกลางอีกจำนวนหนึ่ง จึงนำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง เพื่อดำเนินคดีต่อไป

(ภาพจากเพิ่มพล สุนทรวิภาต)

พ่อค้าแม่ค้า ว่างจากงานขายของในตลาด บุกชั้น 2 ร้านเสริมสวย แทงเลขสูงต่ำ ตร.-ทหาร สุพรรณบุรี ส่งกำลังเข้าจับกุมนักพนันนับ 10 ราย ของกลางอีกเพียบ 10 ส.ค. 2560 15:15 10 ส.ค. 2560 15:31 ไทยรัฐ