วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่วงล้อหลุด! พุ่งใส่รถป้ายแดง 3 คันหน้าโชว์รูม เสียหายกว่า 3 ล้าน

ระทึก! รถพ่วงล้อหลังหลุดพุ่งใส่รถป้ายแดง 3 คัน จอดหน้าโชว์รูมถนนพระราม 2 พับยับเยิน เสียหายกว่า 3 ล้าน โชคดีไม่มีใครยืนอยู่ช่วงเกิดเหตุ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ส.ค. 60 ร.ต.อ.หญิง ณัชชารีย์ นกรเกียรติวิศาล รอง สว.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งอุบัติเหตุล้อรถกระเด็นถูกรถที่โชว์รูมบริษัท โตโยต้าสมุทรสาคร จำกัด ถนนพระราม 2 ต.คอกกระบือ อ.เมืองสมุทรสาคร รุดไปตรวจสอบพบรถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส กระจกหลังแตก หลังคารถยุบลงไปครึ่งคัน รถยนต์โตโยต้า อินโนว่า ไฟท้ายด้านขวาแตก และรถตู้โตโยต้า คอมมิวเตอร์ สเกิร์ตด้านท้ายยุบ ทั้งหมดเป็นรถป้ายแดง นอกจากนี้ พบล้อรถเทรลเลอร์ 1 เส้น ตกอยู่

จากการสอบถาม นายสุรสิทธิ์ พัดจันทร์ อายุ 35 ปี ชาวราชบุรี คนขับรถเทรลเลอร์สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-5318 ราชบุรี ทะเบียนพ่วง 70-3519 ราชบุรี กล่าวว่า ขับรถมาจาก อ.สวนผึ้ง เพื่อจะไปลาดกระบัง เมื่อมาถึงหน้าโชว์รูมรถดังกล่าวล้อหลังฝั่งขวาของตัวพ่วงเกิดหลุดเนื่องจากนอตขาด ล้อรถจึงพุ่งเข้าไปกระแทกกับรถที่จอดขายอยู่จนเกิดความเสียหาย โชคดีที่ไม่มีพนักงานอยู่ในบริเวณดังกล่าว

นายอวยชัย บัวสง่า อายุ 37 ปี ผู้จัดการฝ่ายขายของบริษัท เผยว่า โชคดีที่ไม่มีพนักงานและลูกค้าอยู่บริเวณเกิดเหตุ ซึ่งรถที่เสียหายทั้งสามคันราคารวมกว่า 3 ล้านบาท เป็นหน้าที่ของประกันที่จะต้องดำเนินการ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาแก่คนขับ นำรถสภาพไม่มั่นคงมาใช้ในทางเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย ก่อนทำการปรับพร้อมให้บริษัทประกันรับผิดชอบทรัพย์สินที่เกิดขึ้นทั้งหมดต่อไป.

ระทึก! รถพ่วงล้อหลังหลุดพุ่งใส่รถป้ายแดง 3 คัน จอดหน้าโชว์รูมถนนพระราม 2 พับยับเยิน เสียหายกว่า 3 ล้าน โชคดีไม่มีใครยืนอยู่ช่วงเกิดเหตุ 10 ส.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ