วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตแข้งหงส์แดง เชื่อ ‘คูตินโญ’ ไม่น่ารอดเงื้อมมือบาร์ซา

เคร็ก เบลลามี อดีตปีกความเร็วสูงของลิเวอร์พูล เชื่อว่า เป็นเรื่องยากที่อดีตต้นสังกัดจะรั้งตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ไม่ให้ย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนาในซัมเมอร์นี้..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 10 ส.ค. ว่า เคร็ก เบลลามี อดีตปีกทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มีแนวโน้มที่จะย้ายไปร่วมทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ในซัมเมอร์นี้

บาร์เซโลนา เพิ่งโดนลิเวอร์พูลปฏิเสธข้อเสนอ 100 ล้านยูโร ที่ยื่นเข้าไปขอซื้อ คูตินโญ อย่างไรก็ตาม เบลลามี มองว่า ตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ยังเหลืออีกนาน และตั้งคำถามว่าลิเวอร์พูลจะรั้งไว้ได้นานแค่ไหนกัน

“มันเป็นข่าวร้ายที่สุดเรื่องนึงเลยนะ และแฟนบอลลิเวอร์พูลทุกคนก็ต่างรู้สึกกลัว มันกำลังจะเกิดขึ้น เขาถูกจับตามองจากบาร์เซโลนา โดยเฉพาเมื่อพวกเขาขาย เนย์มาร์ มันยิ่งทำให้เรื่องนี้ใกล้เข้ามาทุกที ลิเวอร์พูลยืนยันว่าจะไม่ขาย แต่พวกเขาจะยืนยันคำเดิมได้อีกนานแค่ไหน? และตลาดซื้อขายนักเตะก็ยังเปิดอีกนานพอสมควรเลย บาร์เซโลนา และ เรอัล มาดริด เป็นสโมสรที่อยู่ในจุดสุดยอดของวงการฟุตบอล และเมื่อพวกเขาเข้ามา มันก็เป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับนักเตะที่จะปฏิเสธได้ลง” เบลลามี กล่าว

เคร็ก เบลลามี อดีตปีกความเร็วสูงของลิเวอร์พูล เชื่อว่า เป็นเรื่องยากที่อดีตต้นสังกัดจะรั้งตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ไม่ให้ย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนาในซัมเมอร์นี้.. 10 ส.ค. 2560 13:49 10 ส.ค. 2560 14:11 ไทยรัฐ