วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สร้างรอยยิ้มและความสุขใจให้ “แม่”

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา มาสร้างรอยยิ้มและความสุขใจให้กับ “แม่” ด้วยการบอกรักแม่ในแบบของคุณ ซึ่งไม่เพียงคำพูดหรือการกระทำให้ผู้เป็นแม่ได้ชื่นใจเท่านั้น บางคนอาจกำลังมองหาสิ่งของเพื่อมอบให้แม่เป็นที่ระลึกอีกด้วย และเพื่อเป็นไกด์ไลน์ ทาง ห้างเซ็นทรัล ชวนเซอร์ไพรส์คุณแม่วอทช์เลิฟเว่อร์ ด้วยของขวัญชิ้นถูกใจ ในงาน Central International Watch PRE-Fair 2017 พบ 3 เรือนพิเศษ ที่วางจำหน่ายเฉพาะเซ็นทรัลเท่านั้น ได้แก่ Corum Golden Bridge ที่มีเพียงเรือนเดียวในประเทศ หรือหรูหรากับเรือนเวลา Charriol Twist ด้วยรูปลักษณ์ใหม่หน้าปัดทรงรี ส่งตรงจากงานนาฬิกา SIHH ที่สวิตเซอร์แลนด์ และ Montblanc TimeWalker Chronograph Automatic วันนี้ถึง 21 ส.ค.นี้ ที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 30% รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท

ส่วนคุณแม่สายเพชร PREMIERA-Exquisite Jewellery แบรนด์เครื่องประดับระดับไฮเอนด์จัดคอลเลกชั่น วันแม่ 2017 มาเป็นของ ขวัญทางเลือก เพื่อคุณลูกๆทั้งหลายอยากจะมอบให้คุณแม่สุดที่รัก มีทั้งต่างหู แหวน สร้อยข้อมือ สร้อยคอ จี้ห้อยคออันงดงาม พบกับคอลเลกชั่นนี้ที่บูติก Premiera Exquisite Jewellery ชั้น M สยามพารากอน โทร. 0-2129-4677-8

ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) จัดกระเป๋าคอลเลกชั่นพิเศษ ที่สามารถออกแบบด้วยตนเอง ทั้งเลือกที่ถูกใจรวมถึงการปักชื่อแสดงความเป็นเจ้าของ สอบถามได้ที่ แฟล็กชิพ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ ควอเทียร์ โทร. 0-2003-6166 หรืออยากจะรังสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อคุณแม่ด้วยมือของตัวเอง เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้จัดกิจกรรมที่แตกต่างให้เลือก เช่นที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา จัด Make Her Day รังสรรค์พื้นที่พิเศษสอนการออกแบบกิ๊ฟต์แท็ก และกิ๊ฟต์โปสต์การ์ด

เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ เมื่อซื้อของในห้างฯครบ 5,000 บาท และที่กรูเมต์ มาร์เก็ตซื้อครบ 2,000 บาท รับฟรี สบู่ดีไซน์พิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น และพิเศษไปกว่านั้น ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ รับภาพวาด Portrait จาก 10 นักวาดภาพประกอบชื่อดัง รวมถึงบริการส่งสินค้าด่วนฟรี ภายใน 1 ชั่วโมง เฉพาะเดือนนี้จาก Lalamove หรืออาจจะพาคุณแม่ไปรับความสุขที่ ดิ เอ็มโพเรียม ซึ่งจัดกิจกรรม Live In The Moment กับ 2 ศิลปิน โจนาส เดฟ นักเปียโนระดับโลก และ โอ๊ต มณเทียน นักวาดภาพชื่อดัง มาถ่ายทอดสายใยรักของแม่ ออกมาเป็นภาพวาดศิลปะ ในวันที่ 12 ส.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. -19.00 น. และช็อปครบ 5,000 บาท ในวันที่ 12 ส.ค. สามารถแลกรับพวง มาลัย พร้อมรับบริการนวดมือจาก Clarins Skin Spa ที่บริเวณ Espace ชั้น G ....ส่วน พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดทำ “Sweet is Strong” ร่วมกับร้าน After You และ 8 ไทยดีไซเนอร์ ทำสวีตแซนด์วิช 8 รสชาติ เป็นของขวัญพิเศษเฉพาะเดือนนี้ เมื่อซื้อสินค้าในห้างฯครบ 5,000 บาท พร้อมรับบริการส่งของขวัญเซอร์ไพรส์ฟรี! เฉพาะในเขต กทม. และปริมณฑลถึง 15 ส.ค. สอบถามได้ที่จุดบริการ “Love is On The Way Free Delivery Service by Lalamove”.