วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดาซิว่าใคร! รวมแม่ลูกคนดัง 'ติดกันเหมือนกาว เหมือนราวเครื่องซีร็อกซ์'

เนื่องในเดือนแห่งวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา เวียนมาถึง ไทยรัฐออนไลน์เลยได้โอกาสเหมาะรวมคู่แม่-ลูกคนดังที่เหมือนกันอย่างกับแกะ เอ๊ะ! และไม่ใช่หน้าตาเพียงอย่างเดียวที่เหมือน แต่คู่แม่ลูกบางคู่ กลับชอบแต่งตัวเหมือนหรือสไตล์เดียวกันให้เราต้องจำผิดจำถูกอีกด้วย

นอกจากนี้ไทยรัฐออนไลน์ยังเคยพูดคุยกับพวกเธอเหล่านี้ว่าทำไม้..ทำไม โตแล้วคนเคียงข้างยังต้องเป็นคุณแม่ตลอดเวลา จนพวกเธอก็ตอบเราแบบเหมือนๆ กัน ว่า 'มีแม่อยู่ด้วยมันอุ่นใจค่ะ!!'

ก็มีแม่มันอุ่นใจกว่าอะไรในโลกนี้ไงล่ะ พวกเธอๆ เลยไม่เหลือที่ไว้ให้หนุ่มๆ มายืนข้างกายแล้ว ไปชมโมเมนต์น่ารักๆ ของคุณแม่คุณลูกตัวติดกันแบบปาท่องโก๋ยังต้องอายเลยดีกว่า

1. ญาญ่า อุรัสยา กับคุณแม่ปลา อุไร เสปอร์บันด์

ความสวยไม่เป็นรองลูกสาวเลยสำหรับ คุณแม่ปลาที่คอยดูแลญาญ่า อย่างดี เรียกว่าตั้งแต่เกิด แต่จะบอกว่าเราเห็นคุณแม่มีออร่าของความใจดีเปล่งออกมาแต่ไกล ด้วยความที่คุณแม่มีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา ทำให้สาวน้อยญาญ่า มีความน่ารักขี้เล่นไม่แพ้คุณแม่ และต้องบอกว่าทั้งคู่ยังตัวติดกันหนักมาก เรียกว่าเห็นญาญ่าที่ไหนต้องมีคุณแม่ปลาที่นั่น มาถึงช่วงหลังนี่เองที่เห็นพี่สาวของญาญ่า มาตามดูแลเพราะคุณแม่ปลาป่วยนั่นเอง

2. แพนเค้ก เขมนิจ กับคุณแม่หน่อย นวลนง จามิกรณ์ 

เหมือนอย่างกับฝาแฝด สำหรับคู่แม่ลูกตัวติดหนึบ แพนเค้กและคุณแม่หน่อย ที่โลโก้ของสาวแพนเค้ก คือคุณแม่หน่อยนั่นเอง มีแพนต้องมีแม่ เพราะคุณแม่ทำหน้าที่ทุกอย่างทั้งผู้จัดการ คอยดูแล ตลอดจนถึงหน้าที่แม่ที่ดีของลูก ส่วนเรื่องความสวยการดูแลตัวเองไม่ต้องพูดถึง เพราะลูกสาวเป็นถึงนางแบบ ออกกำลังกาย คุณแม่ก็ออกด้วย ทำให้ทั้งคู่มีกิจกรรมด้วยกัน เรียกว่าแทบจะ 24 ชั่วโมงเลยที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน

3. ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ กับคุณแม่แอ๊ว ปราณี ไวทยานนท์ 

ต้องปรบมือให้คุณแม่แอ๊วเลย เพราะเธอก็ขึ้นชื่อเรื่องตัวติดกันกับลูกสาวนางเอกคนดัง แม่แอ๊วรักและดูแลขวัญอย่างกับไข่ในหิน ขวัญไปทำงานกองละครแม่ก็คอยไปนั่งเฝ้า ออกงานอีเวนต์แม่ก็ไปเดินอยู่เคียงข้าง จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ แม่แอ๊วเพิ่งเริ่มพักอยู่กับบ้าน เพราะลูกสาวสุดที่รักอยากให้คุณแม่ได้พักผ่อนบ้าง ถ้าไม่อย่างนั้นจะบอกว่าเราจะไม่มีทางเห็นสาวขวัญฉายเดี่ยวเป็นแน่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในบางงานเรายังเห็นทั้งคู่ตัวติดกันออกงานอยู่เลยค่ะคุณ.

ที่มา:khemanito urassayas kwanusa9

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา เวียนมาถึง ไทยรัฐออนไลน์เลยได้โอกาสเหมาะรวมคู่แม่-ลูกคนดังที่เหมือนกันอย่างกับแกะ เอ๊ะ! และไม่ใช่หน้าตาเพียงอย่างเดียวที่เหมือน แต่คู่แม่ลูกบางคู่ กลับชอบแต่งตัวเหมือนหรือสไตล์เดียวกันให้เรา 10 ส.ค. 2560 13:34 12 ส.ค. 2560 15:33 ไทยรัฐ