วันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ริทซ์-คาร์ลตันฯ เปิด บ้านบนฟ้า สัมผัสธรรมชาติเหนือคำบรรยาย

พากันร้องว้าว! เมื่อ สรพจน์ เตชะไกรศรี ซีอีโอ บมจ.เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จัดงาน “Living At the Height of Luxury” เปิดตัวอย่างห้องโซนสกาย เรสซิเดนซ์ ชั้น 58 ของ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก คอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักชัวรี่ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ของโครงการมหานคร ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เมื่อวันก่อน

บรรยากาศในงานคับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้กระเป๋าหนักที่มาร่วมสัมผัสวิวทิวทัศน์ และทัศนียภาพที่สูงและสวยใจกลางกรุง โซนสกาย เรสซิเดนซ์ ของเดอะริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ซึ่งจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 57-73 เป็นโซนที่พักที่สูงที่สุดในโครงการ โดยมีความสูงเหนือระดับพื้นดิน เริ่มต้นที่ 216-300 เมตร ถือเป็นระดับความสูงพิเศษที่สูงกว่าคอนโดมิเนียมที่เคยมีมา นอกจากนี้ ทางโครงการฯยังตกแต่งและจัดบริการที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบในระดับ 5 ดาว ด้วยมาตรฐานระดับตำนานโลก ทำเอาผู้มาร่วมงานประทับใจที่ได้สัมผัสไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ ชนินทร์ สิริสันต์ ผู้บริหารบริษัทออกแบบและนำเข้าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์นอก บอกว่า ตนเป็นคนชอบความสงบมุมโปรดในบ้านเลยเป็นมุมอ่านหนังสือ ซึ่งเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ถือว่ายอดเยี่ยม เพราะมีความสูงในระดับที่เหนือกว่าตึกสูงอื่นๆ และด้วยโลเคชั่นกลางเมืองขนาดนี้ แต่สามารถทำให้ตนรู้สึกสงบได้ เป็นความพิเศษที่หาไม่ได้ง่ายเลย

ส่วนสาวมีระดับ นลินี วรวงศ์วสุ บอกว่า รู้สึกว้าวกับวิวที่สวยของตึกที่สูงที่สุด ได้ยินถึงความสุดยอดของตึกนี้มานานแล้ว เพิ่งมีโอกาสขึ้นมาชมทัศนียภาพที่สวยงามครั้งแรก ขนาดชั้น 58 ยังสวยประทับใจขนาดนี้ ถ้าสูงขึ้นไปอีกคงงามมาก มองออกไปได้บรรยากาศสวยงามสุดสายตา แถมได้เห็นโค้งน้ำเจ้าพระยาอีกด้วย.