วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ริทซ์-คาร์ลตันฯ เปิด บ้านบนฟ้า สัมผัสธรรมชาติเหนือคำบรรยาย

พากันร้องว้าว! เมื่อ สรพจน์ เตชะไกรศรี ซีอีโอ บมจ.เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จัดงาน “Living At the Height of Luxury” เปิดตัวอย่างห้องโซนสกาย เรสซิเดนซ์ ชั้น 58 ของ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก คอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักชัวรี่ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ของโครงการมหานคร ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เมื่อวันก่อน

บรรยากาศในงานคับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้กระเป๋าหนักที่มาร่วมสัมผัสวิวทิวทัศน์ และทัศนียภาพที่สูงและสวยใจกลางกรุง โซนสกาย เรสซิเดนซ์ ของเดอะริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ซึ่งจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 57-73 เป็นโซนที่พักที่สูงที่สุดในโครงการ โดยมีความสูงเหนือระดับพื้นดิน เริ่มต้นที่ 216-300 เมตร ถือเป็นระดับความสูงพิเศษที่สูงกว่าคอนโดมิเนียมที่เคยมีมา นอกจากนี้ ทางโครงการฯยังตกแต่งและจัดบริการที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบในระดับ 5 ดาว ด้วยมาตรฐานระดับตำนานโลก ทำเอาผู้มาร่วมงานประทับใจที่ได้สัมผัสไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ ชนินทร์ สิริสันต์ ผู้บริหารบริษัทออกแบบและนำเข้าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์นอก บอกว่า ตนเป็นคนชอบความสงบมุมโปรดในบ้านเลยเป็นมุมอ่านหนังสือ ซึ่งเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ถือว่ายอดเยี่ยม เพราะมีความสูงในระดับที่เหนือกว่าตึกสูงอื่นๆ และด้วยโลเคชั่นกลางเมืองขนาดนี้ แต่สามารถทำให้ตนรู้สึกสงบได้ เป็นความพิเศษที่หาไม่ได้ง่ายเลย

ส่วนสาวมีระดับ นลินี วรวงศ์วสุ บอกว่า รู้สึกว้าวกับวิวที่สวยของตึกที่สูงที่สุด ได้ยินถึงความสุดยอดของตึกนี้มานานแล้ว เพิ่งมีโอกาสขึ้นมาชมทัศนียภาพที่สวยงามครั้งแรก ขนาดชั้น 58 ยังสวยประทับใจขนาดนี้ ถ้าสูงขึ้นไปอีกคงงามมาก มองออกไปได้บรรยากาศสวยงามสุดสายตา แถมได้เห็นโค้งน้ำเจ้าพระยาอีกด้วย.

พากันร้องว้าว! เมื่อ สรพจน์ เตชะไกรศรี ซีอีโอ บมจ.เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จัดงาน “Living At the Height of Luxury” เปิดตัวอย่างห้องโซนสกาย เรสซิเดนซ์ ชั้น 58 ของ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน 10 ส.ค. 2560 13:09 ไทยรัฐ