วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีกแล้ว! คลิปดักตบ ทำร้ายสารพัด ด.ญ.วัย 14 ตร.เผย 15 รุม 1 พร้อมไขสาเหตุ

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wirawan Sutdech ได้แชร์คลิปวิดีโอ 2 คลิป ซึ่งเป็นคลิปเด็กหญิงรายหนึ่งถูกทำร้าย พร้อมระบุว่า “พวก..ทำร้ายลูก..ทำไม?????? (หมาหมู่) ทีแรกยังไม่เห็นคลิป*** พอเห็นแล้ว......(แชร์ได้นะคะ)” ซึ่งภาพภายในคลิปนั้น มีผู้ชายแต่งกายเป็นหญิงรายหนึ่งใส่เสื้อขาว ทำร้ายร่างกายอย่างเมามัน ทั้งเตะ ทั้งตี ทั้งตบ และ ลากไปกับเพื่อน โดยมีผู้หญิงบางรายร่วมทำร้ายด้วย ซึ่งคลิปดังกล่าวกลายเป็นคลิปที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ซึ่งส่วนใหญ่ต่างก็งงกับสาเหตุที่เกิดขึ้น

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

ล่าสุด ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยัง ร.ต.อ.ทองนาค พรภูเขียว ร้อยเวร สภ.พิบูลมังสาหาร ทราบว่า น้องที่ถูกทำร้ายเป็นเด็กหญิงอายุเพียง 14 ปี ที่มาของคลิปนี้เกิดจากการด่าทอกันในเฟซบุ๊ก ซึ่ง ต่อมาได้มีเพื่อนของน้องคนนี้ 1 คน ที่รู้จักกัน ได้พาพวกรวม 15 คน เข้ามารุมล้อม และก็มีการทำร้ายกันอย่างที่คลิปที่ปรากฏ ในเบื้องต้น แม่ของน้องรายนี้ ได้เข้าแจ้งความไว้ และพร้อมจะดำเนินคดีกับทุกคนที่เกี่ยวข้องอย่างถึงที่สุด ส่วนอาการบาดเจ็บของน้องนั้น เบื้องต้น พบว่าอาการไม่สาหัส มีแผลเนื้อตัวตามร่างกาย

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wirawan Sutdech ได้แชร์คลิปวิดีโอ 2 คลิป ซึ่งเป็นคลิปเด็กหญิงรายหนึ่งถูกทำร้าย พร้อมระบุว่า “พวก..ทำร้ายลูก..ทำไม?????? 10 ส.ค. 2560 12:53 ไทยรัฐ