วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานมาเอง! ‘ยอร์ก’ คาดฟอร์ม ‘ลูกากู’ กับผีแดง

ดไวท์ ยอร์ก ตำนานดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึง โรเมลู ลูกากู กองหน้าป้ายแดงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 10 ส.ค. ว่า ดไวท์ ยอร์ก อดีตกองหน้าของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น โรเมลู ลูกากู กองหน้าคนใหม่ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยิงได้มากกว่า 20 ประตูในฤดูกาลนี้

ลูกากู ย้ายจากทีมเอฟเวอร์ตัน มาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ และยิงประตูแรกในเกมทางการได้แล้ว ในศึกยูฟ่า ซุปเปอร์คัพ ที่แพ้ให้กับ เรอัล มาดริด ไป 1-2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

“ตั้งแต่ย้ายออกจากทีมเชลซี เขาเป็นกองหน้าที่จับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในพรีเมียร์ลีก เขาเข้ามาเหมือนตอนที่ผมย้ายจากแอสตัน วิลลา มาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งผู้คนจะตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพของคุณ แต่เขาครบเครื่องมาก และผมคิดว่าเขาจะยิงได้ 20 ประตูขึ้นไปในฤดูกาลนี้ ส่วนเรื่องค่าตัวมันก็ส่งผลกับทุกคนนั่นแหละ เขาแค่ต้องมีสมาธิ เขาดีพอ เขาอยู่ในสโมสรที่เขาต้องการจะอยู่ มีผู้คนมากมายสนับสนุนเขา ร่วมทั้งเพื่อนของเขาที่อยู่ที่นี่ และเขาจะทำได้ดี” ยอร์ก กล่าว

ดไวท์ ยอร์ก ตำนานดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึง โรเมลู ลูกากู กองหน้าป้ายแดงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด.. 10 ส.ค. 2560 12:28 10 ส.ค. 2560 14:06 ไทยรัฐ