วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“The Mall GURU ไม่ดู ยูเอ้าท์” อัพเดตเทรนด์ ไลฟ์สไตล์รูปแบบออนไลน์ เอาใจขาช็อปยุคดิจิตอลกับ 2 กูรูชื่อดัง

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เปิดตัวรายการ “The Mall GURU ไม่ดู ยูเอ้าท์” ครั้งแรกของรายการรูปแบบใหม่ทางออนไลน์ที่นำเสนอเทรนด์ไลฟ์สไตล์ในทุกๆ สัปดาห์ ครอบคลุมเรื่องกิน-เที่ยว-ช็อป โดย 2 กูรูชื่อดัง “กูรูอิ๊งค์ พาชิม” ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ นักชิมและผู้เชี่ยวชาญด้านไดนิ่ง มาพร้อมกับกูรูคนสวย “กูรูโมเม พาช็อป” นภัสสร บุรณศิริ ผู้เชี่ยวชาญด้านบิวตี้ แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่เดอะมอลล์ เป็นผู้นำธุรกิจรีเทลด้านไลฟ์สไตล์ กิจกรรมและเทรนด์ใหม่ๆ ล่าสุด ได้เปิดตัวรายการ “The Mall GURU ไม่ดู ยูเอ้าท์” ครั้งแรกของรายการรูปแบบใหม่ทางออนไลน์ที่นำเสนอเนื้อหาครบครันเรื่องกิน-เที่ยว-ช็อป นำเสนอคอนเทนต์แปลกใหม่ให้ข้อมูลแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับเทรนด์, แบรนด์สินค้า ร้านค้า ร้านอาหารที่เปิดใหม่และน่าสนใจ สิทธิพิเศษ โปรโมชั่นต่างๆ ทั้งในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าของเดอะมอลล์ทุกสาขา บลูพอร์ต หัวหิน ผ่านสื่อทางโลกออนไลน์ อาทิ LIVE ผ่าน Facebook, IG, Line และ Youtube โดยได้ 2 กูรูชื่อดัง คือ หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ มาเป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญด้าน Dining และ โมเม-นภัสสร บุรณศิริ กูรูผู้เชี่ยวชาญด้าน แฟชั่นบิวตี้ และไลฟ์สไตล์ ซึ่งกูรูทั้งสองท่านเป็นผู้รู้จริง รวมทั้งมียอด Followers และแฟนคลับเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเข้ามามีส่วนร่วมแบบอินเตอร์แอคทีฟ สามารถ LIVE ถาม-ตอบกันสดๆ กับกูรูได้ในทันที และร่วมสนุกๆ ลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์ ซึ่งจะช่วยสร้างประสบการณ์ให้กับกลุ่มลูกค้าอีกด้วย”

ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ กูรูผู้เชี่ยวชาญด้าน Dining และนักชิมอาหารชื่อดัง กล่าวว่า “เดอะมอลล์ถือเป็นสวรรค์ของคนรักอาหาร เพราะได้รวบรวมร้านอาหารยอดนิยม ร้านอาหารใหม่ๆ ที่อินเทรนด์หลากหลายสไตล์ไว้อย่างครบครันในที่เดียว ปกติจะมารับประทานอาหารและเลือกซื้ออาหารกลับบ้านเป็นประจำ รวมทั้งยังมีในส่วนของ Gourmet Market ซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลกที่คัดสรรวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศที่ดีจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับการมาร่วมงานกับเดอะมอลล์ในครั้งนี้สิ่งที่ถือว่าเป็นเรื่องแปลกใหม่ก็คือ การ LIVE สดผ่านช่องทางออนไลน์ บน Facebook ในรูปแบบที่หลากหลาย อาทิ การแนะนำร้านอาหารใหม่ รวมทั้งแนะนำทิปส์วิธีการเลือกซื้ออาหารและสินค้าต่างๆ สอดแทรกเกร็ดความรู้ผ่านประสบการณ์การทำงานในแวดวงสายอาหาร

ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ชมทั้งสิ้น และการ LIVE สด ในแต่ละครั้ง ผู้ชมรายการจะสามารถ Interactive กับทางกูรูได้ทันที ถาม-ตอบสอบถามไขข้อข้องใจ ณ เวลานั้นได้เลย สามารถติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ของแต่ละสัปดาห์”

ด้าน โมเม-นภัสสร บุรณศิริ กูรูและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง กล่าวว่า “คุ้นเคยกับเดอะมอลล์ บางกะปิมาตั้งแต่เด็ก แผนกบิวตี้ ฮอลล์จะเป็นที่ประจำของโมเม และยิ่งมาทำรายการเกี่ยวกับความงามด้วยแล้ว ซึ่งในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ มีร้านค้าให้เลือกช็อปและทำกิจกรรมมากมาย แค่เพียงเดินเข้ามาสาวๆ ก็สามารถสวยกลับไปได้เลย สำหรับการมาร่วมงานกับเดอะมอลล์ในครั้งนี้ โมเมจะมาแนะนำอัพเดตเทรนด์แฟชั่น บิวตี้และไลฟ์สไตล์ให้กับบรรดาสาวๆ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ทุกสัปดาห์ อาทิ Pick of The Month แบรนด์ชั้นนำแนะนำโดยกูรูโมเม เครื่องสำอางออกใหม่ อัพเดตแฟชั่นฮิต ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งตัว และฮาวทูการแต่งหน้า รวมทั้งเทศกาลนี้ควรซื้ออะไรเป็นของขวัญดีกับโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจขาช็อป อย่าลืมพบกับโมเมได้ทุกวันพุธตลอดปีนี้”

ติดตามชมรายการ “The Mall GURU ไม่ดู ยูเอ้าท์” พร้อมรับเรื่องราวดี๊ดี กิน-เที่ยว-ช็อป ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา กับ 2 กูรู “กูรูอิ๊งค์ พาชิม” ทุกวันศุกร์สุดสัปดาห์ และ “กูรูโมเม พาช็อป” ทุกวันพุธ ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง facebook : The Mall Thailand และ Instagram @TheMall_Thailand

โดย 2 กูรูชื่อดัง “กูรูอิ๊งค์ พาชิม” ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ นักชิมและผู้เชี่ยวชาญด้านไดนิ่ง มาพร้อมกับกูรูคนสวย “กูรูโมเม พาช็อป” นภัสสร บุรณศิริ ผู้เชี่ยวชาญด้านบิวตี้ แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ... 10 ส.ค. 2560 12:09 10 ส.ค. 2560 15:34 ไทยรัฐ