วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป๋าซุ่มทุ่มไม่อั้น! 'เป๊ป' หวังดึง 'บุสเก็ตส์' ร่วมล่องเรือใบ

สื่อในสเปนกระพือข่าวว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา พร้อมหว่านเงินอีกระลอก เพื่อทุ่มเป็นค่าฉีกสัญญาของ "เซร์คิโอ บุสเก็ตส์" โดยหวังดึงเข้ามาเสริมความเหนียวแน่นในแผงมิดฟิลด์ของทีมเรือใบสีฟ้าให้ดีขึ้นกว่าเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ส.ค.ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือหัวเหม่งของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวเล็งกระชากอดีตศิษย์เก่าอย่าง เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ มาร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่นเรือใบสีฟ้า

สำหรับพลพรรคเรือใบ ผลาญเงินงบประมาณในการเสริมทีมไปแล้วเฉียด 200 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ดูเหมือนว่านายใหญ่ชาวสแปนิชจะยังไม่พอใจกับขุมกำลังที่มีอยู่ และพร้อมดึงตัวนักเตะตามสเปก เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งอีกหลายราย

ซึ่งล่าสุด Onda Cera รายงานว่า กวาร์ดิโอลา หมายหัวไปที่อดีตลูกน้องเก่าอย่าง เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ เข้ามาเสริมความเหนียวแน่นในแผงกองกลางให้ดีขึ้นกว่าเดิมในซีซั่น 2017-18 ที่จะถึงนี้ และพร้อมทุ่มไม่อั้นเพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาที่เหลืออีก 2 ปีกับบาร์เซโลนา.

สื่อในสเปนกระพือข่าวว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา พร้อมหว่านเงินอีกระลอก เพื่อทุ่มเป็นค่าฉีกสัญญาของ "เซร์คิโอ บุสเก็ตส์" โดยหวังดึงเข้ามาเสริมความเหนียวแน่นในแผงมิดฟิลด์ของทีมเรือใบสีฟ้าให้ดีขึ้นกว่าเดิม... 10 ส.ค. 2560 11:40 10 ส.ค. 2560 12:51 ไทยรัฐ