วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อกอีแป้นจะแตก! เทรนด์ใหม่ 'บีบนม' เป็นรูปหัวใจอวดความใหญ่ในโซเชียล

ปกติโลกโซเชียลจะมีกระแส "ชาเลนจ์" ให้เห็นอยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุดนี้ พี่จีนเขาผุดชาเลนจ์รูปแบบใหม่ เป็นการเอาสองมือมาบีบเต้านมให้เป็นรูปหัวใจ ทำเอาหนุ่มๆ เลือดกำเดาไหลกันทั่วโลก

ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นชาเลนจ์ อวดเอวบางเท่าแผ่นกระดาษ A4 หรือถ่ายเซลฟี่โดยใช้นิ้วเดียวปิดให้ได้ทั้งส่วนบนและล่าง ก็เคยเป็นกระแสฮือฮามาแล้วทั้งนั้น เมื่อกระแสเดิมๆ ซาลง ทำให้มีกระแสใหม่ๆ เข้ามา และสำหรับกระแสที่ว่านี้คือ "ทำนมรูปหัวใจ"

เว็บไซต์ whatsonweibo ของประเทศจีนรายงานว่า เทรนด์ทำนมรูปหัวใจกำลังเป็นกระแสฮิตมากในไม่กี่วันมานี้ ส่งผลให้ยอดผู้ชมเพิ่มขึ้นจำนวนหลักล้านคน แม้จะมีสาวใจกล้าเข้าร่วมชาเลนจ์นี้ไม่กี่คนก็ตาม และบางโพสต์ก็ถูกลบไปแล้วจากการเซนเซอร์ตรวจจับความไม่เหมาะสมของระบบ

นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า กระแสทำนมรูปหัวใจนี้เกิดขึ้นมาจากสาวเว็บแคมรายหนึ่ง ที่สตรีมภาพช่องทางของเธอเพื่อให้มีคนเข้าชมเยอะๆ

โห...ไทยรัฐออนไลน์ดูแล้วหัวใจจะวาย เด็กๆ ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะ. 

ที่มา:

whatsonweibo

ปกติโลกโซเชียลจะมีกระแส "ชาเลนจ์" ให้เห็นอยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุดนี้ พี่จีนเขาผุดชาเลนจ์รูปแบบใหม่ เป็นการเอาสองมือมาบีบเต้านมให้เป็นรูปหัวใจ ทำเอาหนุ่มๆ เลือดกำเดาไหลกันทั่วโลก 10 ส.ค. 2560 11:12 10 ส.ค. 2560 12:40 ไทยรัฐ