วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นมยิ่งโตยิ่งได้ส่วนลดมาก

นสพ.เชียนจิง อีฟนิ่ง โพสต์ รายงานว่า ภัตตาคาร “Trendy Shrimp–เทรนดี้ ชริมป์” ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ได้ติดป้ายไว้หน้าร้าน จั่วหัวว่า สตรีผู้มี “เต้ายิ่งโตจะยิ่งได้รับส่วนลดมาก”

ถัดลงมาเป็นข้อความ “ทั่วทั้งเมืองกำลังมองหาปทุมมาลย์ไฉไล” แล้วตามด้วยภาพวาดหญิงสาวที่มีขนาดปทุมถันแตกต่างกัน ทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ สวมใส่ “บรา” เสื้อยกทรงต่างไซส์ และบอกว่าคุณสุภาพสตรีที่มารับประทานอาหารในร้านนี้จะได้รับส่วนลดตามขนาดเต้านมของคุณ

โดยวัดจาก “ไซส์” ยกทรงอันแต่ละอนงค์ สวมใส่ เริ่มจากไซส์คัพ A จะได้รับส่วนลด 5 เปอร์เซ็นต์ ไล่เรียงไปเรื่อยๆ คัพ B-C-D-E-F จนกระทั่งคัพ G จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 65%

ปรากฏว่าเพียงไม่กี่วันปริมาณลูกค้าเพิ่มขึ้นถึง 20% แต่ขณะเดียวกันชาวบ้านชาวเมืองแสดงความไม่พอใจ ด้วยเห็นว่าหยาบคาย ต่ำช้า สามานย์ ที่เอาเต้านมผู้หญิงมาเป็นเครื่องมือหากิน จนทางร้านต้องปลดแผ่นป้ายนั้นออก

อย่างไรก็ตาม นายลัน เส่งกัง ผู้จัดการทั่วไป เล่าว่าหญิงสาวหลายคนปลื้มชื่นชอบไอเดียนี้ เพราะพวกเธอไม่มีอะไรที่จะต้องซ่อนเร้น.

ดอย ดอกฝิ่น

นสพ.เชียนจิง อีฟนิ่ง โพสต์ รายงานว่า ภัตตาคาร “Trendy Shrimp–เทรนดี้ ชริมป์” ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ได้ติดป้ายไว้หน้าร้าน จั่วหัวว่า สตรีผู้มี “เต้ายิ่งโตจะยิ่งได้รับส่วนลดมาก” 10 ส.ค. 2560 11:00 21 ส.ค. 2560 16:49 ไทยรัฐ