วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอไอเอส-เนสท์เล่จัดให้ลูก เลือกสรรสารพัดวิธีบอกรักแม่

"เอไอเอส" ส่งความสุขต้อนรับเทศกาลวันแม่มอบสิทธิพิเศษและของขวัญจากใจลูกสู่แม่ ด้าน "เนสท์เล่" ชูกลยุทธ์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเปิด 4 กิจกรรมบนดิจิทัลแพลตฟอร์มให้ทำเซอร์ไพรส์แม่...

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องในโอกาสใกล้จะถึงวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค.นี้ ภาคธุรกิจจึงใช้โอกาสนี้ จัดแคมเปญและกิจกรรม ซึ่งรวมทั้งบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ผู้ให้บริการโทรคมนาคม มอบสิทธิพิเศษและของขวัญ ส่งเสริมให้คู่แม่ลูกได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน แก่ลูกค้าเอไอเอสทุกท่าน ทั้งส่วนลดเมนูเครื่องดื่ม ที่ร่วมรายการราคาพิเศษ 12 บาท ที่ร้านแบล็กแคนยอนทุกสาขา ยกเว้นสาขาในสนามบิน และอิ่มอร่อยกับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อโดนัท 1 ชิ้น มูลค่า 25 บาท แถมฟรีอีก 1 ชิ้น ที่ร้านมิสเตอร์โดนัท โดยสามารถรับสิทธิพิเศษได้ในวันที่ 12 ส.ค. ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

นอกจากนี้ เอไอเอส ยังมอบของขวัญพิเศษให้ลูกค้าที่มาใช้บริการเอไอเอส ช็อป และเซเรเนด คลับทุกสาขาทั่วประเทศ ที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับฟรีสมุดโน้ตรักแม่ พิเศษสุดสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับฟรีตุ๊กตาอุ่นใจรักแม่ ซึ่งของมีจำนวนจำกัด

อีกด้านหนึ่งนางสาวสมฤดี บุญให้เจริญ ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารและบริการทางการตลาด บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม กล่าวว่า เนสท์เล่เดินหน้าสานต่อภารกิจในสนับสนุนครอบครัวไทยเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความอบอุ่น ชูกลยุทธ์ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง เปิดตัวแคมเปญให้ทุกวันอบอุ่นเหมือนวันแม่ ชวนลูกๆ สร้างสรรค์ไอเดียดีๆ มอบความรักและความสุขให้แม่ในทุกวัน ชู 4 กิจกรรมบนดิจิทัลแพลตฟอร์มทำเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้แม่ในสไตล์ของคุณเองตลอดเดือน ส.ค. โดย 4 กิจกรรมประกอบด้วย

1. เว็บฟิล์มชวนบอกรักแม่ ความยาว 1 นาที ชวนลูกๆ ลุกขึ้นมาทำอะไรดีๆ ให้แม่ในแบบฉบับตัวเอง  ติดตามชมได้ที่  www.youtube.com/watch?v=ESyHvO7UEQE&t=2s 2. กิจกรรมแชร์ไอเดียบอกรักแม่ทางเฟซบุ๊ก ชวนชมเว็บฟิล์มบอกรักแม่ พร้อมแชร์ไอเดียการบอกรักแม่ในสไตล์ของคุณเอง และข้อความใดโดนใจกรรมการที่สุดจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลสุดพิเศษไว้เซอร์ไพรส์ โดยร่วมสนุกได้ที่ www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand/

3. อี-การ์ด E-card DIY ร่วมบอกรักแม่ได้ทุกวัน ด้วยการทำการ์ดสวยๆ ฝีมือคุณเองส่งความอบอุ่นให้แม่ เพียงอัพโหลดรูปถ่ายกับแม่ เลือกแบบของอีการ์ดที่ตรงใจที่ www.LoveMomCard.in.th แล้วส่งให้แม่พร้อมติดแฮชแท็ก #บอกรักแม่ได้ทุกวัน #LoveYouMom  #WarmUpThailand และ 4. ชุดของขวัญวันแม่สุดพิเศษจากเนสท์เล่ เพื่อส่งต่อความสุขและสุขภาพดีให้คุณแม่ มีให้เลือกถึง 3 ชุด มีขายในเว็บอีคอมเมิร์ซชั้นนำ.

"เอไอเอส" ส่งความสุขต้อนรับเทศกาลวันแม่มอบสิทธิพิเศษและของขวัญจากใจลูกสู่แม่ ด้าน "เนสท์เล่" ชูกลยุทธ์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเปิด 4 กิจกรรมบนดิจิทัลแพลตฟอร์มให้ทำเซอร์ไพรส์แม่... 10 ส.ค. 2560 10:34 10 ส.ค. 2560 12:25 ไทยรัฐ