วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คอนเต’ แย้มจัด ‘โมราตา’ ลงตัวจริง เกมเปิดลีกซดเบิร์นลีย์

นายใหญ่ของทีมสิงห์บลูแย้มเป็นนัยว่า "อัลบาโร โมราตา" อาจได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริง ในเกมนัดเปิดหัวพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้ หลังปรับตัวให้เข้ากับสไตล์การเล่นของทีมได้มากขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ส.ค.ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมเชลซี แย้มว่าอาจตัดสินใจส่ง อัลบาโร โมราตา ดาวยิงค่าตัวแพง ลงเป็นตัวจริงในเกมนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้

สำหรับ โมราตา ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของเชลซีด้วยค่าตัวสูงถึง 60 ล้านปอนด์ แต่ยังทำผลงานได้ไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอันเท่าไรนัก ในช่วงปรีซีซั่น รวมถึงในเกมคอมมูนิตี ชิลด์ ที่ซัดจุดโทษไม่เข้าจนเป็นเหตุในทีมต้องพ่ายแพ้ต่ออาร์เซนอล

แต่ล่าสุด กุนซือใหญ่แห่งค่ายสิงห์บลูเผยว่า โมราตา อาจได้รับโอกาสออกสตาร์ตเป็นตัวจริง ในเกมนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกเสาร์นี้ ซึ่งจะพบกับเบิร์นลีย์

“โมราตา คือผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม เขาคือนักเตะอายุเพียงแค่ 24 ปี แต่มีประสบการณ์สูง แน่นอนว่าเขาต้องการลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ ผมเชื่อใจในตัวเขาค่อนข้างมาก รวมถึงเริ่มที่จะเข้าใจแนวทางการเล่นของพวกเราแล้ว ดังนั้นเขาคือหนึ่งในตัวเลือก สำหรบการออกสตาร์ตเป็นตัวจริงวันเสาร์นี้” คอนเต กล่าวกับสกาย สปอร์ต.

นายใหญ่ของทีมสิงห์บลูแย้มเป็นนัยว่า "อัลบาโร โมราตา" อาจได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริง ในเกมนัดเปิดหัวพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้ หลังปรับตัวให้เข้ากับสไตล์การเล่นของทีมได้มากขึ้น... 10 ส.ค. 2560 10:28 10 ส.ค. 2560 11:10 ไทยรัฐ