วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 11/08/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงาน ควรถวายปัจจัยค่าไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักมากจนทำให้สุขภาพทรุดโทรม ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัว ความรักคนมีคู่ถึงจะห่างเหินกันบ้างแต่ยังรักกันดีอยู่ คนโสดมีคนกำลังรู้สึกดีๆกับคุณอยู่

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากวันนี้มีปัญหาจะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานคอยให้ความช่วยเหลือ การเงินราบรื่นดีเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักยังอยู่เกณฑ์ดีมาก คนโสดอย่าใจร้อนมิฉะนั้นจะต้องเสียน้ำตาเพราะความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้ต้องเหนื่อยแต่ผลงานกลับไม่เป็นที่ปรากฏ ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรรอบคอบแม้ว่าช่วงนี้จะมีรายได้มากแต่รายจ่ายก็มากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ยังคงรักและดูแลกันตลอดมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานตอนนี้เป็นเทศกาลเคลียร์งานเก่าเพราะอีกไม่นานจะมีงานใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มอีกมาก การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะความใจดี ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดอย่าใจร้อนกับความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคุณต้องรับผิดชอบงานมากมาย หากเป็นไปได้ควรแบ่งงานให้เพื่อนร่วมงานบ้าง การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ในอนาคต ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานจึงไม่มีเวลาให้กัน คนโสดใกล้จะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรปรับตัวให้ทันตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลง การเงินมีเกณฑ์มีรายได้จากงานประจำ ส่วนรายได้จากการเสี่ยงดวงหรือการลงทุนยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ระวังอารมณ์เสียจากงานแล้วพาลมาลงที่คนรัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบในขณะนี้กำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับการเดินทางและการใช้ชีวิตประจำวัน ความรักคนมีคู่มีความสุขมากเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่คุณยังไม่สนใจ.

พ.พาทินี

10 ส.ค. 2560 09:50 10 ส.ค. 2560 09:50 ไทยรัฐ