วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีแผนสำรอง! หงส์เล็งดูดดาวรุ่งเสือเหลือง หากเสีย ‘คูตินโญ’

สื่อในอังกฤษตีข่าวว่า พลพรรคหงส์แดงล็อกเป้าหมายในการเสริมทัพไปที่ "คริสเตียน พูลิซิช" ดาวโรจน์คนสำคัญแห่งโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หากต้องเสีย "ฟิลิปเป คูตินโญ" ไปให้กับบาร์ซาในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ส.ค.ว่า สโมสรลิเวอร์พูลเล็งคว้าตัว คริสเตียน พูลิซิช ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในช่วงซัมเมอร์ หากมีอันต้องเสียดาวเตะคนสำคัญอย่าง ฟิลิปเป คูตินโญ ไปแบบจำยอม

สำหรับ คูตินโญ คือเป้าหมายอันดับหนึ่งของบาร์เซโลนา ซึ่งหวังให้เป็นตัวตายตัวแทนของ เนย์มาร์ ที่เพิ่งอำลาทีมไปก่อนหน้านี้ รวมถึงมีข่าวลือออกมาแล้วว่า ทั้งหงส์แดงและบาร์ซาต่างบรรลุข้อตกลงในเรื่องค่าตัวเรียบร้อยแล้วที่ 90 ล้านปอนด์

กระทั่งล่าสุดมีรายงานว่า เยอร์เกน คลอปป์ เตรียมดึงเด็กเก่าอย่าง คริสเตียน พูลิซิช มิดฟิลด์ดาวโรจน์ชาวมะกันวัย 18 ปี ของดอร์ทมุนด์เข้ามาแทนที่ หากต้องเสีย ฟิลิปเป คูตินโญ ไปในที่สุด โดยคาดว่าค่าตัวของ พูลิซิช จะอยู่ที่ราว 30 ล้านปอนด์เป็นอย่างน้อย

โดย คริสเตียน พูลิซิช ลงสนามให้กับทีมเสือเหลืองไปทั้งสิ้น 41 เกมในซีซั่นที่ผ่านมา รวมถึงมีชื่อติดทีมชาติสหรัฐฯ ชุดใหญ่ไปแล้ว 16 เกม ซัดไป 7 ประตูด้วยกัน.

สื่อในอังกฤษตีข่าวว่า พลพรรคหงส์แดงล็อกเป้าหมายในการเสริมทัพไปที่ "คริสเตียน พูลิซิช" ดาวโรจน์คนสำคัญแห่งโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หากต้องเสีย "ฟิลิปเป คูตินโญ" ไปให้กับบาร์ซาในช่วงซัมเมอร์นี้... 10 ส.ค. 2560 09:46 10 ส.ค. 2560 11:31 ไทยรัฐ