วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮอตน่าหยิก แม่ลูกโกยเงินล้าน โบว์-มะลิ

คู่แม่ลูกรวยของแท้ ขึ้นแท่นแม่ลูกคิวทองในวันแม่แห่งชาติ โบว์ แวนด้า สหวงษ์ เตรียมควงมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ รับงานแน่นเว่อร์!

กลายเป็นคุณแม่คิวทองข้ามปีไปแล้ว คุณแม่โบว์ แวนด้า ได้ข่าวมาว่ารับงานแน่นมาตลอดทั้งปี ล่าสุดวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ สองแม่ลูกที่คิวแน่นอยู่แล้ว ยิ่งคิวแน่นเข้าไปใหญ่ เตรียมโชว์ตัวย่านชานเมืองที่ ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต บริเวณอไลฟ์พาร์ค ฮอล์ล Alive Park Hall ชั้น G ในงาน Oh! Baby Kid & Family 

คิวงานเยอะจริง? “ถึงคิวจะเยอะแค่ไหน เราสามารถจัดการทุกอย่างให้มันลงตัวได้อยู่แล้วค่ะ ตอนนี้พัฒนาการของน้องก็กำลังไปได้ดี ตัวเราก็พยายามจะสอนในเรื่องต่างๆ ที่เหมาะสมกับวัยของเขา เรื่องรับงานก็มีมาเรื่อยๆ ค่ะ อย่างเช่นวันแม่ที่ 12 นี้ เราก็จะมีโชว์ตัวที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต แฟนคลับของน้องแถวนั้นทราบแล้ว ก็ตื่นเต้นกัน เพราะส่วนมากโบว์จะมีงานอยู่ในใจกลางเมือง ไม่ค่อยได้ไปย่านรังสิตเท่าไหร่ค่ะ”

น้องมะลิจะต้องไปเดินแบบในงานด้วย? “ใช่แล้วค่ะ น้องก็มีแววเดินแบบได้อยู่มั้ง (หัวเราะ)” คุณแม่สอนยังไงบ้าง? “ก็จะสอนให้เขาเป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ”.

คู่แม่ลูกรวยของแท้ ขึ้นแท่นแม่ลูกคิวทองในวันแม่แห่งชาติ โบว์ แวนด้า สหวงษ์ เตรียมควงมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ รับงานแน่นเว่อร์! 10 ส.ค. 2560 06:39 ไทยรัฐ