วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระวังผ้าป่าคว่ำ! เซียนพนันแห่แทง ผีซิวพรีเมียร์มากสุด หงส์ยังมีคนเชื่อ

มีการเปิดเผยเซียนพนันเมืองผู้ดีชี้ช่องรวยแห่แทง "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุดในอัตราเต็ง 3 ของการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ส่วน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แฟนบอลแทงมากสุดเป็นอันดับที่ 3...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ส.ค. ว่า แลดโบรกส์ (Ladbrokes) บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเมืองผู้ดี เปิดเผยว่ามีสมาชิกเดิมพันว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุด แม้จะเปิดราคาออกมาเป็นเต็ง 3 โดยมีอัตราต่อรองอยู่ที่ 4/1 หรือแทง 1 จ่าย 4 ไม่รวมทุน

ขณะที่อันดับสองที่แฟนบอลเดิมพันว่าจะเป็นแชมป์มากที่สุดตกเป็นของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ทางบ่อนยกให้เป็นเต็ง 1 ของฤดูกาลนี้ โดยมีอัตราต่อรองอยู่ที่ 15/8 หรือแทง 8 จ่าย 15 ไม่รวมทุน ตามมาด้วย "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อันดับ 3 ที่แฟนบอลเชื่อใจว่าปีนี้ถึงเวลาแล้วที่หงส์แดงจะผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์โดยมีอัตราต่อรองเป็นเต็ง 5 ในปีนี้ที่ 12/1 หรือแทง 1 จ่าย 12 ไม่รวมทุน

ส่วนแชมป์เก่า เชลซี ที่ทางบ่อนยกให้เป็นเต็ง 3 ของรายการที่ 7/2 หรือแทง 2 จ่าย 7 ไม่รวมทุน ทางสมาชิกของบ่อนวางเดิมพันมากสุดเป็นอันดับที่ 4 และที่เซอไพรส์ไม่น้อยคือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ที่ทางบ่อนยกให้เป็นเต็งบ๊วยเปิดมาสูงถึง 2500/1 หรือแทง 1 ได้ 2500 ไม่รวมทุน ทางสมาชิกกะลักไก่เหมือนปีที่ เลสเตอร์ ซิตี้ เคยคว้าแชมป์ได้วางเดิมพันมาสูงถึงอันดับที่ 10 เลยทีเดียว

มีการเปิดเผยเซียนพนันเมืองผู้ดีชี้ช่องรวยแห่แทง "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุดในอัตราเต็ง 3 ของการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ส่วน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แฟนบอลแทงมากสุดเป็นอันดับที่ 3... 10 ส.ค. 2560 05:24 ไทยรัฐ