วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอบสะใจ! แฉคลิป 'รามอส' ขำก๊าก 'จ่ามู' เถียงเปาบอลจบคนไม่จบ

ควันหลงศึกซุปเปอร์คัพยังมีอย่างต่อเนื่องล่าสุดมีการแฉคลิปวิดีโอของ เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังของทีมเรอัล มาดริด ที่หัวเราะเยาะหลังเห็น โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปเถียงกรรมการหลังจบเกม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ส.ค. ว่า เซร์คิโอ รามอส กัปตันทีมของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มีโมเมนต์แอบสะใจหลังเห็น โชเซ มูรินโญ อดีตกุนซือใหญ่ของเขาเผชิญหน้ากับความพ่ายแพ้ในเกมซุปเปอร์คัพเมื่อคืนนี้

เรอัล มาดริด ของรามอสเป็นฝ่ายเฉือนเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ มูรินโญ 2-1 พร้อมกับคว้าแชมป์ซุปเปอร์คัพเป็นสมัยที่ 4 ในประวัติศาสตร์

เป็นที่รู้กันว่า รามอส ไม่ค่อยชอบ มูรินโญ เป็นทุนเดิมอยู่แล้วอีกทั้งก่อนเกมยังวิจารณ์ใส่อดีตบิ๊กบอสของเขาด้วย กระทั่งหลังเกมจบทีมของเขาเป็นฝ่ายชนะทำให้ รามอส มีความสะใจ และยิ่งเห็น มูรินโญ ต่อล้อต่อเถียงกับกรรมการแบบบอลจบคนไม่จบ มันทำให้เขายิ่งสะใจเข้าไปอีกก่อนจะปลดเสียงหัวเราะออกมา

ควันหลงศึกซุปเปอร์คัพยังมีอย่างต่อเนื่องล่าสุดมีการแฉคลิปวิดีโอของ เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังของทีมเรอัล มาดริด ที่หัวเราะเยาะหลังเห็น โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปเถียงกรรมการหลังจบเกม... 10 ส.ค. 2560 05:05 10 ส.ค. 2560 05:13 ไทยรัฐ