วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝรั่งเฒ่า ขี่ จยย.ยูเทิร์นตัดหน้ารถกระบะ เบรกไม่ทันชนคอหัก ดับคาที่

สัตหีบ เฒ่าต่างชาติ ขี่ จยย.ยูเทิร์น ตัดหน้ากระชันชิด หนุ่มขับรถกระบะ อ้าง เบรกไม่ทันชนอย่างแรงคอหักตายคาที่ ส่วน รถจยย.แหลกขาดครึ่ง ตร.เร่งสอบหาสาเหตุแท้จริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย  

เมื่อเวลา 23.20 น. ของวันที่ 9 ส.ค.60 พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง พบรถกระบะ ชน จยย.มีผู้เสียชีวิต บนไหล่ถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 168 ขาเข้าสัตหีบ บริเวณยูเทิร์นปั้มแก๊ส ใกล้สี่แยกเจ หมู่ที่ 9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาวต่างชาติ ตรวจสอบ ทราบชื่อ MR. EDWARD ANTHONY PISARZ อายุ 76 ปี ไม่ทราบสัญชาติ ในสภาพคอหัก เสียชีวิตคาที่ห่างไป 10 เมตร พบซาก จยย.ยามาฮา มีโอ สีเหลือง-ดำ ทะเบียน ฬงน – 218 กทม ของผู้ตายพังยับเยินสภาพตัวรถและเครื่องยนต์ขาดออกจากกัน ห่างไป 30 เมคร บริเวณกลางถนน พบ รถโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ 4 ประตู สีบอร์น สภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ในสภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายมีร่องรอยชนพังเสียหาย โดยมีนาย สุนทร สิทธิ อายุ 25 ปี คนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวน นาย สุนทร คนขับกระบะ ทราบว่า ขณะ ขับมาตามถนนเพื่อจะไปทำธุระในอำเภอสัตหีบ พอมาถึงบริเวณ ยูเทิร์น ผู้ตายได้ขี่ จยย.ออกมาตัดหน้าอย่างกระทันหันทำให้ชนอย่างแรงจนเสียชีวิต ดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรพลิกศพ ยัง รพ.สัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด และจะได้เรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนให้แน่ชัด ของสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.

สัตหีบ เฒ่าต่างชาติ ขี่ จยย.ยูเทิร์น ตัดหน้ากระชันชิด หนุ่มขับรถกระบะ อ้าง เบรกไม่ทันชนอย่างแรงคอหักตายคาที่ ส่วน รถจยย.แหลกขาดครึ่ง ตร.เร่งสอบหาสาเหตุแท้จริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย 10 ส.ค. 2560 01:36 10 ส.ค. 2560 01:41 ไทยรัฐ