วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ดีนแอนด์เดลูก้า” สยายปีกเกาะมาเก๊า ยักษ์ใหญ่กาสิโน “กาแล็กซี่” เปิด4สาขา!

นายสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ดีน แอนด์ เดลูก้า อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ (PACE) ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกับกาแล็กซี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป บริษัทด้านบริการโรงแรมและกาสิโนชั้นนำของโลก ในการซื้อสิทธิ์การใช้แบรนด์ดีน แอนด์ เดลูก้า แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เมต์ระดับไอคอนจากนิวยอร์กเพื่อเปิดสาขาที่มาเก๊า โดยข้อตกลงครั้งนี้ครอบคลุมถึงจำนวนสาขาขั้นต่ำในการเปิดร้านดีน แอนด์ เดลูก้า ทั้งในรูปแบบคาเฟ่ 3 สาขา และ 1 สาขา ในรูปแบบมาร์เกตเป็นระยะเวลา 10 ปี โดยคาเฟ่สาขาแรกจะเปิดช่วงไตรมาส 4 นี้ที่เดอะ พรอมานาด ช็อปส์ ในกาแล็กซี่ มาเก๊า ซึ่งถือเป็นแหล่งช็อปปิ้งและแหล่งรวมร้านคาเฟ่อันดับหนึ่งในมาเก๊า

นอกจากนี้ กาแล็กซี่วางแผนจะเปิดร้านสาขาที่สองในรูปแบบมาร์เกตขนาด 700 ตารางเมตรที่กาแล็กซี่ มอลล์ ภายในปี 61 ตามด้วยสาขาอื่นๆ โดยกาแล็กซี่จะได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการเปิดร้านดีน แอนด์ เดลูก้า ในพื้นที่บางแห่งของสาธารณรัฐประชาชนจีนและในมาเก๊า และยังคงมองหาโอกาสการลงทุนอื่นๆร่วมกันต่อไป

“ด้วยประสบการณ์ความชำนาญและผลงานความสำเร็จมากมาย เชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วย ขยายฐานผู้บริโภคและสร้างให้ดีน แอนด์ เดลูก้า เข้าถึงและเป็นที่นิยมในตลาดมาเก๊า นอกจากนี้ เรายังมองเห็นโอกาสอื่นๆระหว่างดีน แอนด์ เดลูก้า กับกาแล็กซี่ นอกเหนือจากการลงทุนในมาเก๊าในอนาคตด้วย”

ด้านนายเจฟฟรีย์ อัพแฮม กรรมการผู้จัดการ ระดับนานาชาติของดีน แอนด์ เดลูก้า กล่าวว่า มาเก๊าถือเป็นสวรรค์ของผู้ที่รักการกิน ด้วยการนำเสนออาหารหลากหลายประเภทจากทั่วโลก และเติบโตอย่างรวดเร็วเป็นเมืองแห่งกาสิโนที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก กลายเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวเชิงไลฟ์สไตล์หลายรูปแบบ เราจึงตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดร้านสาขาแรกในจีนร่วมกับกาแล็กซี่ มาเก๊า ซึ่งเป็นหนึ่งในรีสอร์ตครบวงจรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย.

นายสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ดีน แอนด์ เดลูก้า อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ (PACE) 10 ส.ค. 2560 01:18 10 ส.ค. 2560 01:18 ไทยรัฐ