วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหดกว่าเนย์มาร์! เผย 11 ตัวจริงบาร์ซา หากได้ตัว 'คูตินโญ-เดมเบเล'

เผยไลน์อัพ 11 ตัวจริงโฉมใหม่ของ บาร์เซโลนา หากพวกเขาได้ตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กับ อุสมาน เดมเบเล สองเป้าหมายหลักไปร่วมทีมแทนที่ของ เนย์มาร์ สตาร์คนก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ส.ค. ว่า เดลี เมลล์ สื่อดังแดนผู้ดีจัดทีม 11 ตัวจริงของ บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งลีกสเปนสู้ศึกฤดูกาลหน้า หากพวกเขาได้ตัว ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของลิเวอร์พูล และ อุสมาน เดมเบเล ปีกตัวจี๊ดของดอร์ทมุนด์ ไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้่

ยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นกาตาลันเพิ่งเสีย เนย์มาร์ ไปให้กับปารีส แซงต์แชร์กแมง ด้วยค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโรทำให้พวกเขาอยู่นิ่งไม่ได้ต้องไล่ล่าหาตัวตายตัวแทนและ คูตินโญ กับ เดเมเบล คือสองเป้าหมายหลัก

เป็นที่เข้าใจกันว่าทางบาร์ซาได้ส่งสามตัวแทนของทีมนั่งเครื่องบินลัดฟ้าไปถึงประเทศเยอรมนีเพื่อเจรจาคว้าตัว เดมเบเล แต่ดอร์ทมุนด์ ตั้งค่าหัวสุดโหดถึง 150 ล้านยูโร ทำให้บาร์เซโลนาต้องถอยไปตั้งหลักอีกครั้ง ส่วนในรายของ คูตินโญ ก็มีกระแสข่าวลือออกมาว่าทาง บาร์ซา นั้นบรรลุข้อตกลงค่าตัวกับทางหงส์แดงได้แล้วที่ 120 ล้านยูโรซึ่งเป็นค่าตัวรวมทั้งหมด

ทั้งนี้จะเป็นอย่างไรหาก บาร์เซโลนา ได้ตัวสองแข้งดังกล่าวมาร่วมทีมโหดกว่ามี เนย์มาร์ อยู่ในทีมหรือไม่มาชมกันเองเลย

แผนที่ 1

แผนที่ 2

เผยไลน์อัพ 11 ตัวจริงโฉมใหม่ของ บาร์เซโลนา หากพวกเขาได้ตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กับ อุสมาน เดมเบเล สองเป้าหมายหลักไปร่วมทีมแทนที่ของ เนย์มาร์ สตาร์คนก่อน... 9 ส.ค. 2560 23:18 9 ส.ค. 2560 23:28 ไทยรัฐ