วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระเจ้าคัมแบ็ก! เผย 'ผีแดง' เริ่มเจรจาเซ็น 'อิบรา' อีกรอบ

จิอันลูกา ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวจอมแม่นชาวอิตาลี รายงานข่าวว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าที่กำลังเป็นฟรีเอเย่นต์อยู่ในเวลานี้ กำลังเริ่มเจรจาเซ็นสัญญากับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนที่สอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ส.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก กำลังเริ่มเจรจากับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อดีตดาวยิงของทีม เกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่

ผีแดง ประกาศไม่ต่อสัญญากับ ซลาตัน หลังตัวนักเตะได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าแบบรุนแรงในช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้เขาต้องพักนานจนถึงต้นปีหน้า

แต่ถึงอย่างไรล่าสุดอาการบาดเจ็บของ ซลาตัน ดีวันดีคืนและใกล้ที่จะกลับมาเรียกความฟิตได้อีกครั้ง โดย จิอันลูกา ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวจอมแม่นชาวอิตาลี รายงานข่าวว่า “ผีแดง” ได้เปิดฉากเจรจาเบื้องต้นที่จะเซ็นสัญญาแข้งรายนี้เป็นรอบที่สองแล้ว โดยโพสต์ผ่านทวีตเตอร์ว่า

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพา ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กลับทีม ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนเจรจา”

จิอันลูกา ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวจอมแม่นชาวอิตาลี รายงานข่าวว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าที่กำลังเป็นฟรีเอเย่นต์อยู่ในเวลานี้ กำลังเริ่มเจรจาเซ็นสัญญากับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนที่สอง... 9 ส.ค. 2560 22:55 9 ส.ค. 2560 23:04 ไทยรัฐ