บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ษา เดือด! อย่าดูถูกแม่ม่าย เจอโรคจิตส่งของลับ จ้างเดต 65,000 (คลิป)

จากกรณีนักแสดงสาว วรรณษา ทองวิเศษ โพสต์ข้อความเตือนภัยลงบนโลกโซเชียล หลังโดนชายโรคจิตชวนออกเดต ทั้งส่งภาพของลับมาให้ดู ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ พร้อมบอกให้แจ้งความจะดีที่สุด

          

วันนี้ (9 ส.ค.) นางสาว วรรณษา ทองวิเศษ นักแสดงสาว ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับชายที่ส่งของลับมาให้ดูเพื่อชวนออกเดต 

หลังถูกชายโรคจิตส่งข้อความป่วน ขอออกเดตด้วย โดยเสนอเงินในการเดต 3 ชม. ถึง 65,000 บาท โดยอดีตดาราสาว ได้เผยผ่านสื่อโซเชียลว่า เหนื่อยกับคนๆ นี้มากเขาเห็นผู้หญิงเป็นอะไร ผู้หญิงก็มีศักดิ์ศรี แม้จะเป็นแม่ม่ายลูกติด แต่ก็พยายามทำงานเลี้ยงลูกมาตลอด

เจอแบบนี้รู้สึกว่าเขาดูถูกผู้หญิงไทยเกินไป อยากได้ก็เสนอเงิน อยากโชว์ของก็ส่งมาให้ดูแบบนี้เหรอ วอนทุกคนช่วยสาหน่อย บอกให้เค้าหยุดที กลัวไปหมดแล้ว เพราะเขาทั้งส่งรูปของลับ โทรวิดีโอคอลมา           

หลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นโพสต์ดังกล่าวแล้ว ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกทางอดีตดาราสาวว่า ให้แจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจัดการกับทางชายโรคจิตนี้ด่วน

โดยมีบางคอมเมนต์ได้ระบุว่า ชายโรคจิตเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวอาจจะถูกแฮกมาก็ได้ เพราะเป็นถึง ซีอีโอ ห้างดังย่านบางแค อยากให้ทาง อดีตดาราสาว ไปสืบมาให้ชัวร์ก่อนที่จะนำมาประจานอย่างนี้.