วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้านาย เปิดเผยแล้ว! สัมพันธ์กับ แบมแบม เน็ตไอดอลดัง (คลิป)

ควงกันมาร่วมงาน "ทู มัม วิธ เลิฟ 2017" ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก แฟนๆ ก็ได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของคู่แม่ลูกคนดัง ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน และ เจ้านาย จิณเจษฏ์ วรรธนะสิน เลยถามถึงเรื่องความฮอตของน้องเจ้านายที่ตอนนี้สาวๆ อยากสมัครเป็นลูกสะใภ้เต็มบ้านเต็มเมือง แต่ก็มีข่าวแว่วว่าน้องเจ้านายกำลังคุยกับ แบมแบม ฐิตารีย์ ภัคศิริชยานนท์ เน็ตไอดอลสาวหน้าหวานด้วย

ภูมิใจไหมที่ลูกชายมีแฟนคลับเยอะขนาดนี้?
ปิ่น : ภูมิใจ แต่ก่อนภูมิใจคือตกใจก่อน เพราะปกติก็จะเจอแต่ของคุณพ่อ พอมาถึงรุ่นลูกก็โอ้ อย่างนี้แล้วเหรอ เพราะว่าเราเห็นเขาเป็นเด็กตลอด ในสายตาแม่เราก็จะมองลูกเราเป็นเด็ก ยังไม่เห็นว่าเป็นศิลปินนักร้อง แต่พอแบบนี้ก็ค่อยๆ ปรับตัวทำความเข้าใจว่าก็ดีนะ มีคนมาเอ็นดูลูกเรา (เรียกว่าตามคุณพ่อมาติดๆ?) ใช่ค่ะ"

สะใภ้เต็มบ้านเต็มเมืองเลย?
ปิ่น : ดีมากเลยเพราะตอนแรกไม่มีลูกสาว อยากมีลูกสาว ปรากฏว่ามีลูกสาวเต็มเลย (หัวเราะ) ถามว่ามีคนมาสมัครเยอะไหม มาทั้งเก้งกวางบ่างชะนี ทุกเพศทุกวัยค่ะ บางทีมีผู้ใหญ่มาพูดว่าสวัสดีค่ะคุณแม่ เราก็เขินน่ะ หรืออย่างเด็กตัวจิ๋วๆ ก็บอกว่าชอบพี่เจ้านาย เออ...น่ารักอะ เอ็นดู มาสมัครเป็นลูกสะใภ้เต็มไปหมด

เห็นว่าไม่อยากให้คุณแม่เล่นละคร?
เจ้านาย : มันเหนื่อยครับ
ปิ่น : แหม เดี๋ยวก็ไม่อยู่แล้ว แม่ก็เหงา ก็มีบ้างนิดหน่อยพอสนุกค่ะ ถามว่าทำได้ไหมเรื่องลดเซ็กซี่ คือเราไม่ได้จะทำตัวเซ็กซี่นะคะ แต่พอลูกโตขึ้น เขาก็อาจจะมองอีกมุมนึง เป็นห่วงความปลอดภัยเพราะเดี๋ยววับแวมเกินไป ก็ทำความเข้าใจกันและกัน แต่ว่าก็ไม่ใช่อยู่ๆ จะให้ใส่เสื้อคอเต่าแขนยาวขายาว แม่ก็เป็นลมนะ (ยิ้ม)

ห่วงเรื่องสาวๆ ไหม?
ปิ่น : กับเจ้านายไม่ค่อยห่วงค่ะ ห่วงที่เจ้าขุนค่ะ (หัวเราะ) เจ้าขุนซ่ามาก คือเขายังเด็กอยู่ บางทีก็ไม่ค่อยคิดอะไร ก็เลยต้องบอกว่าต้องคิดอะไรบ้าง บางทีขุนมันสนุกร่าเริงค่ะ (ยิ้ม)

เห็นเจ้านายถ่ายรูปกับสาวๆ คนก็เลยคิดว่าเป็นแฟน?
เจ้านาย : ไม่คิดมากครับ ก็แล้วแต่เขาจะคิด (หัวเราะ)

ข่าวกับน้องแบมแบม?
เจ้านาย : แบมแบมเป็นลูกของพี่บอย เพื่อนร่วมงานคุณพ่อครับ ซึ่งพี่เขาก็โตกว่านะครับ นายก็จะสนิทกับเบลล์คือคนกลาง ซึ่งมาร้องในคอนเสิร์ตพ่อให้ ก็จะสนิทกันมากกว่า แต่ว่าแบมเป็นไปไม่ได้เลยครับ (ยิ้ม) แต่รู้จักกันจริงครับ แต่ไม่ได้มีอะไร

พอมีข่าวตกใจไหม?
เจ้านาย : ไม่นะครับ ก็ขำ ยังฝากเบลล์ไปถามเลยว่าอะไรน่ะ (หัวเราะ) เพราะมันไม่ได้มีอะไรจริงๆ ครับ ก็ขำๆ กัน จริงๆ นายคอมเมนต์ ไลค์เพื่อนทุกคนในอินสตาแกรมนะครับ เป็นคนอารมณ์ดี (หัวเราะ)

คุณพ่อคุณแม่เตือนยังไงบ้างเวลาเป็นข่าว?
เจ้านาย : พ่อกับแม่ก็บอกว่าเราก็เป็นตัวเองอย่างนี้แหละ เพราะว่ามันก็ไม่ได้มีอะไรจริงๆ ครับ ถ้ามีเดี๋ยวบอกเองครับ (ยิ้ม)

ตอนไปเมืองนอกมีสาวฝรั่งเข้ามาบ้างไหม?
เจ้านาย : อันนี้ไม่รู้ครับ (หัวเราะ) แต่สเปกนายสุดท้ายก็ต้องคนไทยครับ (ยิ้ม)

แม่ดูๆ เรื่องสาวๆ ให้ไหม?
ปิ่น : ยังไม่มีค่ะ คือปิ่นเห็นเขาเป็นเด็กอยู่ และคิดว่าตอนนี้ยังไม่ซีเรียส ยังไม่ได้จีบใคร ยังไม่มีใครมาอะไรเยอะแยะมากมาย ก็ปล่อยไปก่อนตามธรรมชาติ ตามประสาเด็กๆ เขาก็อาจจะมีคุยกันบ้าง ก็น่ารักดี ถ้าเกิดไม่มีก็แปลกนะ (หัวเราะ)

ไม่ถึงขั้นสั่งห้ามใช่ไหม?
ปิ่น : ไม่เคยห้ามเลยค่ะ

มีมาขอคำแนะนำเรื่องความรักไหม?
ปิ่น : มันยังไม่มีจริงจังขนาดนั้นค่ะ เลยยังไม่ได้ถาม แต่ว่าก็จะสอนเขาเสมอว่าเราต้องให้เกียรติผู้หญิง วิธีที่เราจะเลือกคนที่จะเข้ามาเป็นคู่ชีวิตเราต้องยังไง อะไรที่ไม่ดีก็ยกตัวอย่างให้ดู อะไรที่ดีก็ยกตัวอย่างให้ดู แต่จะไม่ไปห้ามนู่นนี่เดี๋ยวแม่จะตามไปดูถ้าไปเดท อันนี้ไม่มีแน่ๆ (หัวเราะ)

ถ้าเกิดมีแฟนจริงๆ ก็ไม่หวง?
ปิ่น : ไม่หวงเลย เพราะปิ่นบอกว่าถ้ามีแฟนหรือมีใครก็ต้องพามาให้พ่อแม่รู้จัก พามาเที่ยวบ้าน มาทานข้าวด้วยกัน เจ้านายเขาก็โอเค แต่เจ้าขุนบอกจริงเหรอ (หัวเราะ) คือมันต่างกันเลย เจ้านายก็เลยไม่ค่อยน่าห่วงเท่าไร (หัวเราะ)

จะกล้าพาสาวไปให้แม่รู้จักไหม?
เจ้านาย : มันก็ต้องแหละครับ (ยิ้ม) เพราะยังไงก็ต้องรู้อยู่ดี

เวลามีข่าวกับสาวๆ คุณพ่อคุณแม่มีมาคุยกันไหม?
ปิ่น : ถ้าข่าวกับน้องแบมแบมคือไม่มีอะไรเลย เรารู้จักกัน พี่เจกับพี่บอยพ่อน้องแบมแบมก็ทำงานด้วยกันทุกวัน ก็เลยไม่มีอะไรที่จะต้องสงสัย.เจ้านายแจงสัมพันธ์แบมแบมแค่พี่ แม่ปิ่นพร้อมเปิดรับสาวๆ จะมาเป็นสะใภ้ 9 ส.ค. 2560 20:35 9 ส.ค. 2560 21:07 ไทยรัฐ