วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่างโหด โจ๋ขี่รถไล่ปาดหน้า กระทืบฝรั่งอ้วน สลบคาเท้าที่อ่าวนาง (คลิป)

แชร์สนั่น วัยรุ่นรุมกระทืบฝรั่งสลบคาถนน ตำรวจอ่าวนางเร่งสืบหา ยังไม่เจอทั้งคนเจ็บ คนก่อเหตุ มีเพียงชาวบ้านเห็นขี่รถปาดหน้ากัน ฝรั่งฟาดด้วยหมวกกันน็อก เลยถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบจมธรณีอยู่หน้าเซเว่นฯ...

วันที่ 9 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการส่งคลิปเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่น 3-4 คน รุมกระทืบชกต่อยฝรั่งร่างอ้วนคนหนึ่งที่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ริมถนนสายอ่าวนาง หมู่ 2 ต.อ่าวนาง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดกระบี่ โดยคลิปได้ถูกส่งต่อกันในไลน์ เพื่อให้ช่วยกันหากลุ่มคนร้ายและผู้ถูกกระทำ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ในคลิป เป็นกลุ่มวัยรุ่น 3-4 คน เข้ารุมชกต่อยฝรั่งรายดังกล่าว และเมื่อล้มลงได้เข้าไปกระทืบซ้ำอีกหลายครั้งจนสลบ ความยาวคลิปประมาณ 15 วินาทีต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ และสอบถามตำรวจ สภ.อ่าวนาง ทราบว่า ได้รับคลิปดังกล่าวแล้วเช่นกัน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยยังไม่พบตัวผู้ถูกรุมทำร้าย แต่ได้ไปสอบถามชาวบ้านที่ใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่า วัยรุ่นทั้ง 4 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของฝรั่งไปมา จนมาถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถ แล้วฝรั่งรายนี้ใช้หมวกกันน็อกฟาดไปที่วัยรุ่น จึงถูกกลุ่มวัยรุ่นกรูกันเข้ารุมทำร้ายดังกล่าว 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นไม่มีการมาแจ้งความ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการขอภาพจากกล้องวงจรปิดร้านสะดวกซื้อ เพื่อติดตามหาคนก่อเหตุ รวมทั้งฝรั่งที่ถูกรุมทำร้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะรักษาตัวในโรงพยาบาลของรัฐ หรือเอกชน หรือพักอยู่ที่พักในย่านไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ.

แชร์สนั่น วัยรุ่นรุมกระทืบฝรั่งสลบคาถนน ตำรวจอ่าวนางเร่งสืบหา ยังไม่เจอทั้งคนเจ็บ คนก่อเหตุ มีเพียงชาวบ้านเห็นขี่รถปาดหน้ากัน ฝรั่งฟาดด้วยหมวกกันน็อก เลยถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบจมธรณีอยู่หน้าเซเว่นฯ... 9 ส.ค. 2560 16:54 9 ส.ค. 2560 17:07 ไทยรัฐ