วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ้ม เผยความรู้สึกต่อ บอล หลังผ่านช่วงเลวร้าย งานแต่งล่มหรือไม่ (คลิป)

เห็นเงียบๆ แต่ยังแฮปปี้นะจ๊ะ สำหรับสาว อุ้ม ลักขณา วัฒนวงศ์ศิริ กับแฟนหนุ่ม บอล กฤษณะ ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้จูงมือกันก้าวข้ามผ่านอุปสรรคที่เกิดขึ้นมาได้ 2 ปีแล้ว ซึ่งล่าสุด สาวอุ้มก็เอ่ยปากบอก พร้อมแต่งแล้ว เหลือแค่ฝ่ายชายเท่านั้นว่าพร้อมขอเมื่อไหร่ ล่าสุด ได้เจอสาวอุ้มมาร่วมบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 ที่เมตตาธรรมสถาน ซ.วิภาวดี 60 แยก 22 เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

ถามเรื่อง นาคี หน่อย? "ต้องบอกว่าอุ้มยังไม่รู้อะไรเลย เพราะว่าพี่อ๊อฟไม่ได้บอกอะไรเลยว่าต้องเล่นกับใครอะไรอย่างไร บอกแค่ว่าได้เล่นเท่านั้นเลย ไม่รู้ว่าบทอะไรอย่างไร เดี๋ยวต้องมาอ่านบทกันอีกทีกับนักแสดงหลายๆ คน ตื่นเต้นมาก รู้แค่ว่าเรากลับชาติมาเกิด อุ้มเองอุ้มไม่รู้ว่าตัวเองจะเป็นลำเจียก หรือไม่เป็นลำเจียกนะ ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครทำอะไร"

กระแสข่าวบอกว่าญาญ่ากลับมาเป็นลูกเรา? "ฮะ (เสียงสูง) จริงๆ เหรอ ไม่รู้เรื่องเลยนะ อยากรู้เหมือนกัน ต้องรอวันที่อ่านบทถึงจะทราบ" พี่อ๊อฟยังไม่ได้บอกเรื่องโครงสร้างภาพยนตร์เลยเหรอ? "ไม่บอก รู้แค่ว่าน่าจะเป็นร้ายเหมือนเดิม รับเพราะเราอยากเล่นเรื่องนี้ อุ้มอยากเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง นาคี อยู่แล้ว และใช้ใจอย่างเดียว ค่าตัวไม่ได้ถาม ไม่ได้เรียกด้วยว่าจะต้องทำเท่าไร เล่นเพราะว่าอุ้มนับถือพี่อ๊อฟ แต้ว และ เคน"

อัพเดตเรื่องความรักกับ บอล กฤษณะ แฟนหนุ่มหน่อย ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? "ทุกอย่างยังแฮปปี้ดีเหมือนเดิม เพราะว่าผ่านช่วงวิกฤติด้วยกันมาเยอะนะ มันทำให้เราเข้มแข็งกันมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น จับมือกันมากขึ้น" เรื่องข่าวดี มีแพลนแต่งงานกันหรือยัง? "ต้องถามเขาว่าเขาพร้อมจะขอเมื่อไหร่ (หัวเราะ)"

"ถามว่ารอเขามาขอมั้ย เราเป็นผู้หญิง เราก็ต้องรอ ไม่ทราบว่าเมื่อไหร่อะไรอย่างไร รู้แค่ว่าตอนนี้โอเค มีความสุขในทุกๆ วัน" คิดว่าพร้อมหรือยัง? "ก็พร้อมแล้วนะ อุ้ม 34 แล้ว คุณพ่อคุณแม่อยากให้เป็นฝั่งเป็นฝานะ เพราะน้องแต่งไปแล้ว ถามว่าทางฝ่ายชายมีเกริ่นๆ มั้ย เขาบอกแค่ว่าแต่งหน้าทุกวันนะ เรื่องเซอร์ไพรส์เราเองก็แอบลุ้นเหมือนกันนะ เขาไม่ให้เช็กโทรศัพท์ ห้ามยุ่ง (ยิ้ม) เราก็คิดว่าเหมือนจะมีหรือเปล่า"

ถ้ามาขอพร้อมเลย? "คืออุ้มดูใจกันมาจะ 2 ปีแล้วนะ ผ่านช่วงที่มันเลวร้ายสุดๆ มาแล้ว และได้เรียนรู้ถึงบทเรียนต่างๆ ด้วยกันมาแล้ว พร้อมมั้ยที่จะมาเป็นครอบครัว ก็พร้อมนะ เรื่องการเข้ากับน้องการ์ตูน เราก็สามารถเข้ากับน้องได้ดีมากๆ การ์ตูนเข้ากับที่บ้านอุ้มได้ ไม่มีปัญหา ไม่งอแง ไม่ดื้อ"

ที่บ้านว่ายังไง หากเราต้องมีสามีมีลูกติด? "เขาไม่ว่า เพราะถ้าว่าคงไม่ให้คบกันตั้งแต่แรกแล้ว คุณพ่อคุณแม่อุ้มไม่ใช่คนที่จะตัดสินคนจากการมีลูกมาแล้ว แต่งงานมาแล้ว เขารู้เพราะว่าเวลาที่อุ้มคบใคร อุ้มก็พาคนนั้นไปให้คุณพ่อคุณแม่รู้จัก เข้าตามตรอกออกตามประตูทุกอย่าง ท่านก็จะสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ถ้าไม่ดีเขาจะเตือน ถ้าดีเขาจะอนุญาตให้คบกัน พี่บอลไม่ได้ดูแลแค่อุ้มนะ เขาดูแลทั้งครอบครัวของอุ้ม น้องนิว พี่เพชรจ้า และเพื่อนๆ เวลาครอบครัวไปไหน เขาดูแลทุกๆ คน"

ในอนาคตคนนี้แล้ว? "ตอนนี้อุ้มมั่นใจว่าเป็นเขานะ เราดูปัจจุบันนะ แต่ว่าอนาคตเราบอกไม่ได้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ทุกวันนี้โอเคดีอยู่" เวลาบอลไปเจอครอบครัวอุ้ม เค้ามีถามไหมเรื่องแต่งงาน? "แม่มีขู่ๆ บ้างว่า นานกว่านี้ฉันไม่ให้แล้วนะ มีแซวๆ บ้าง" ที่บ้านมีเดดไลน์ไหม? "ยังไม่ทราบเรื่องเดดไลน์นะคะ".

อุ้ม ลักขณา เผยความรักยังเหมือนเดิม ทุกอย่างแฮปปี้ เข้มแข็งขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น ส่วนข่าวดี ต้องถาม บอล กฤษณะ ว่าพร้อมเมื่อไหร่ ส่วนตนเองพร้อม พ่อแม่ก็อยากให้มาขอแล้ว ก็มีแอบลุ้นเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานบ้าง 9 ส.ค. 2560 16:28 9 ส.ค. 2560 20:04 ไทยรัฐ