วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบ.ทร.ตรวจเยี่ยมอำลาทัพเรือภาคที่ 2 พร้อมเปิดอาคารฐานทัพเรือสงขลา

ผบ.ทร.ตรวจเยี่ยมอำลา ทัพเรือภาคที่ 2 และหน่วยในพื้นที่ภาคใต้ พร้อมร่วมเป็นประธานเปิดอาคารกองบัญชาการ ฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 9 ส.ค.60 พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ และคณะ ตรวจเยี่ยมอำลาหน่วยและกำลังพล ทัพเรือภาคที่ 2 เนื่องในโอกาสที่ครบกำหนดเกษียณอายุราชการ โดยมี พล.ร.ท.พรชัย ปิ่นทอง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 2 ฝ่ายอำนวยการ ผู้บังคับหน่วยรอง และกำลังพลของหน่วย ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมทั้งจัดทหารกองเกียรติยศแสดงความเคารพเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้บัญชาการทหารเรือ ณ กองบัญชาการทัพเรือภาคที่ 2 อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา

โดยผู้บัญชาการทหารเรือ ได้กล่าวอำลาชีวิตราชการแก่กำลังพล พร้อมกันนี้ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 2 มอบของที่ระลึกให้แก่ผู้บัญชาการทหารเรือ

ต่อมาในเวลา 09.30 น. พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ เดินทางไปเป็นประธานในพิธีเปิดอาคารกองบัญชาการ ฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2 ณ กองบัญชาการ ฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2 อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา โดยมี พล.ร.ต.จงกล มีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2 ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ข้าราชการฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2 ร่วมพิธีฯ.

ผบ.ทร.ตรวจเยี่ยมอำลา ทัพเรือภาคที่ 2 และหน่วยในพื้นที่ภาคใต้ พร้อมร่วมเป็นประธานเปิดอาคารกองบัญชาการ ฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2... 9 ส.ค. 2560 15:46 9 ส.ค. 2560 16:07 ไทยรัฐ