วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กป้อม' เมินเพื่อไทยจุดประเด็นโกดังข้าว เรียกคะแนนสงสาร

"ประวิตร" เผยยังไม่มีรายงานความเคลื่อนไหวมวลชนแห่ให้กำลังใจ "ปู" ชี้ไม่กังวลเพื่อไทยจี้ประเด็นโกดังข้าว เพิ่มน้ำหนักให้ประชาชนสงสาร

เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ รมว.กลาโหม กล่าวถึงการดูแลความเรียบร้อยมวลชนที่จะเดินทางเข้ามาให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี บริเวณศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ในการตัดสินคดีจำนำข้าว วันที่ 25 ส.ค.นี้ ว่า ขณะนี้ยังไม่มีรายงานการเคลื่อนไหวของมวลชน ส่วนเรื่องการใช้ยานพาหนะช่องทางต่างๆ ขนคนมานั้น วันดังกล่าวจะเพิ่มความเข้มงวดมากขึ้น

เมื่อถามว่า ทางการข่าวมีการประเมินเบื้องต้นหรือไม่ว่า จะมีมวลชนมาให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ มากน้อยเพียงใด พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้ เมื่อถามว่า กังวลหรือไม่ที่ขณะนี้พรรคเพื่อไทยเปิดประเด็นโกดังข้าวเพิ่มน้ำหนักให้ประชาชนสงสาร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่กังวล เรื่องนี้เป็นเรื่องของศาล ศาลว่าอย่างไรว่าตามนั้น เราไม่ได้ดำเนินการอะไร

"ประวิตร" เผยยังไม่มีรายงานความเคลื่อนไหวมวลชนแห่ให้กำลังใจ "ปู" ชี้ไม่กังวลเพื่อไทยจี้ประเด็นโกดังข้าว เพิ่มน้ำหนักให้ประชาชนสงสาร 9 ส.ค. 2560 14:58 ไทยรัฐ