วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกสาวหายจากบ้านร่วม 3 ปี พ่อป่วยหนัก - ญาติเป็นห่วง แม่วอน นอภ.ตามให้

ลูกหายจากบ้านนาน 3 ปี ไม่รู้ชะตากรรม แม่วัย 60 ปี หมดหนทาง เข้าพบ นอภ.ทุ่งใหญ่ เมืองคอน วอนให้ช่วยตามหาลูกสาว เผย ขณะนี้พ่อป่วย อยากเจอหน้าลูกสักครั้ง ส่วนญาติๆ เป็นห่วงมาก

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 ส.ค. นายกฤษณะ ณ สงขลา นอภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า ตอนเช้าขณะนั่งทำงานอยู่ที่ห้อง ได้มีนางวัลย์ดา เกตุบุญนาค อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ 6 ต.กรุงหยัน เดินทางมาขอเข้าพบ เพื่อขอให้ช่วยประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วอนให้ช่วยตามหา นางจิราพร เกตุบุญนาค อายุ 38 ปี ลูกสาว ที่ไม่สามารถติดต่อได้เป็นเวลานานร่วม 3 ปี ทราบว่าก่อนหน้านี้ได้ไปพักอยู่ที่บ้านเลขที่ 127 หมู่ 2 ต.ทุ่งแค้ว อ.หนองม่วงไข่ จ.แพร่ ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเป็นบ้านของผู้ใด

นางวัลย์ดา กล่าวว่า ขณะนี้ผู้เป็นพ่อก็มาป่วยหนัก นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ทุ่งสง บ่นคิดถึงลูกสาว ไม่ทราบว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร อยากจะเห็นหน้าลูกสาวสักครั้ง ส่วนญาติพี่น้องทุกคนก็คิดถึงและเป็นห่วง จึงวอนให้ทางอำเภอช่วยประสานไปยังปลายทางที่ลูกสาวมีชื่อพักอาศัยอยู่ ต่อมานายกฤษณะ นอภ.ทุ่งใหญ่ สั่งให้เจ้าหน้าที่ทะเบียนราษฎร์ช่วยตรวจสอบให้พบว่านางจิราพรได้เปลี่ยนชื่อใหม่แล้วเป็นชื่อสุวัตษา เกตุบุญนาค และยังอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ดังกล่าว นางวัลย์ดาจึงขอวอนให้เจ้าหน้าที่ช่วยประสานไปที่ลูกสาวพักอาศัยอยู่ หากติดต่อได้ขอให้รีบติดต่อกลับมาที่นางวัลย์ดา พร้อมทั้งติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์หมายเลข 08-9589-6043.

ลูกหายจากบ้านนาน 3 ปี ไม่รู้ชะตากรรม แม่วัย 60 ปี หมดหนทาง เข้าพบ นอภ.ทุ่งใหญ่ เมืองคอน วอนให้ช่วยตามหาลูกสาว เผย ขณะนี้พ่อป่วย อยากเจอหน้าลูกสักครั้ง ส่วนญาติๆ เป็นห่วงมาก 9 ส.ค. 2560 14:56 9 ส.ค. 2560 15:33 ไทยรัฐ