วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ซันนี่ - ออกัส” ร่วมเลือกสาว ลอฟฟีเชียล เกิร์ล

ไม่ค่อยจะยอมเผยสเปกสาวในฝัน “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” กับ “ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” แต่ล่าสุดถูกนิตยสาร “L’Officiel Thailand” (ลอฟฟีเชียล ไทยแลนด์) จีบมานั่งแท่นคณะกรรมการ คัดเลือก 10 สาวสวย บุคลิกดี มีความสามารถ และไม่พลาดโลกออนไลน์ ครองตำแหน่ง “L’Officiel Girls” (ลอฟฟีเชียลเกิร์ล) จัดงานคัดเลือกรอบ 10 คนสุดท้ายไป ณ ลานสยาม สแควร์ วัน 2 คู่หูคู่ฮาฝีปากกล้า “พลอย หอวัง” และ “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” พิธีกรเรียก 20 สาวสวยวัย 18-28 ปี ขึ้นมาอวดโฉมบนเวที “บอย สไตรเกอร์” (ปิยะ ชนะสัตรู)


ให้สาวๆได้แสดงความเป็นตัวตนผ่านกิจกรรมที่ลอฟฟีเชียล ซึ่งมีทั้งโพสท่าให้โดน!! เมกอัพให้ปัง!! เลือกคอสตูมให้เป๊ะ!! คัด เลือก 10 สาวที่ใช่ในสไตล์ที่เป็น “L’Officiel Girls” (ลอฟฟีเชียล เกิร์ล) มากที่สุด จะได้ปฏิบัติภารกิจในฐานะตัวแทนของนิตยสาร แถมยังได้ร่วมบลาย เดท (Blind Date) กับหนุ่มคูล 10 คนสุดท้าย จากเรียลลิตี้ออนไลน์ “Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS” ได้โพสท่าถ่ายแฟชั่นกับ “หลุยส์ สก๊อต” บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Men’s Fitness ด้วย.

ไม่ค่อยจะยอมเผยสเปกสาวในฝัน “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” กับ “ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” แต่ล่าสุดถูกนิตยสาร “L’Officiel Thailand” (ลอฟฟีเชียล ไทยแลนด์) จีบมานั่งแท่นคณะกรรมการ คัดเลือก 10 สาวสวย บุคลิกดี มีความสามารถ...