วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอนเต' ยักไหล่ใส่ซานโดร โผเข้าหาแข้งเป้าหมายใหม่ไฉไลไม่แพ้กัน

"อันโตนิโอ คอนเต" กุนซือจากแดนมักกะโรนีของ "เชลซี" ตกเป็นข่าวพอกันทีไม่ตามตื๊อ "อเล็กซ์ ซานโดร" แนวรับคนเก่งของ "ยูเวนตุส" และเตรียมเบนเป้าล่าแข้งเป้าหมายรายอื่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ส.ค. ว่า อันโตนิโอ คอนเต กุนซือชาวอิตาเลียนของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล้มเลิกเดินหน้าคว้าตัว อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายชาวบราซิล สังกัด "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาร่วมทีมแล้วในเวลานี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า คอนเต เพียรพยายามเหลือเกินที่จะเดินหน้าคว้าตัว อเล็กซ์ ซานโดร มาร่วมทีมให้จงได้ แต่ท้ายที่สุดแล้วดีลดังกล่าวก็ดูท่าว่าจะเป็นเพียงฝันที่ไม่มีวันกลายเป็นจริง นั่นจึงทำให้เขาล้มเลิกดีลดังกล่าว และกระโจนเข้าหาเป้าหมายใหม่ทันที ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดทำการลง

ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ รายงานว่า เป้าหมายที่ว่านี้ของ กุนซือวัย 48 กะรัตนั้นคือ แดนนี โรส แบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมคู่แข่งร่วมเมือง ที่ดูแล้วว่าค่าตัวน่าจะมีราคาถูกกว่า 

"อันโตนิโอ คอนเต" กุนซือจากแดนมักกะโรนีของ "เชลซี" ตกเป็นข่าวพอกันทีไม่ตามตื๊อ "อเล็กซ์ ซานโดร" แนวรับคนเก่งของ "ยูเวนตุส" และเตรียมเบนเป้าล่าแข้งเป้าหมายรายอื่น... 9 ส.ค. 2560 12:55 ไทยรัฐ