วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กณะ' เดินสายอำลาหน่วย ฉก.นย. พร้อมกำชับทหารต้องอดทน-อย่าประมาท

"แม่ทัพเรือ" และคณะตรวจเยี่ยมอำลาหน่วย หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน ค่ายจุฬาภรณ์ และหน่วยในพื้นที่ภาคใต้ พร้อมกำชับให้กำลังพลทุกนายมีความอดทนในการทำงานในพื้นที่ อย่าประมาท...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 ส.ค. 60 พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ และคณะ ตรวจเยี่ยมอำลาหน่วยและกำลังพล หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ เนื่องในโอกาสที่ครบกำหนดเกษียณอายุราชการ โดยมี พล.ร.ต.กล้าหาญ เพ็ชรมีศรี รองผู้บัญชาการนาวิกโยธิน พร้อมด้วย น.อ.เลอศักดิ์ คชนันทน์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ฝ่ายอำนวยการ, ผู้บังคับหน่วยรอง และกำลังพลของหน่วย ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมทั้งจัดทหารกองเกียรติยศแสดงความเคารพ เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้บัญชาการทหารเรือ ณ กองบังคับการกรมทหารราบที่ 3 รักษาพระองค์ กองพลนาวิกโยธิน หน่วยบัญชานาวิกโยธิน กรมทหารราบที่ 3 กองพลนาวิกโยธิน, หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ และหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ ค่ายจุฬาภรณ์ ตำบลโคกเคียน อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาสโดยผู้บัญชาการทหารเรือ ได้กล่าวอำลาชีวิตราชการแก่กำลังพล พร้อมกำชับให้กำลังพลทุกนายมีความอดทนในการทำงานในพื้นที่ อย่าประมาท ให้นึกถึงว่ายังมีคนที่คอยห่วงใยอยู่ข้างหลังอีกมาก และขอบคุณกำลังพลที่เสียสละ ร่วมงานกันทำงานเพื่อประชาชน ประเทศชาติ และแผ่นดินของเราอย่างเหน็ดเหนื่อยมาโดยตลอด รวมทั้งได้อวยพรให้เจ้าหน้าที่ทุกนายประสบแด่ความสุข ความเจริญในหน้าที่ และปลอดภัยจากภัยอันตรายทุกๆ ประการ

ทั้งนี้ ผู้บัญชาการทหารเรือ มีกำหนดการตรวจเยี่ยมอำลาหน่วยในพื้นที่ภาคใต้ (หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ/หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ และทัพเรือภาคที่ 2 ) ระหว่งวันที่ 8-9 ส.ค.

"แม่ทัพเรือ" และคณะตรวจเยี่ยมอำลาหน่วย หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน ค่ายจุฬาภรณ์ และหน่วยในพื้นที่ภาคใต้ พร้อมกำชับให้กำลังพลทุกนายมีความอดทนในการทำงานในพื้นที่ อย่าประมาท... 9 ส.ค. 2560 12:53 9 ส.ค. 2560 14:37 ไทยรัฐ