วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เธอสวย หน้าคล้ายชมพู่ อารยา รู้จัก แม่ป้ายแดงสุดแซ่บ ’เจนี่’ แฟนไฮโซแชมป์

แชร์กันสนั่น หลังจากเธอกลายเป็นคุณแม่อายุยังน้อย แฟนสาวไฮโซแชมป์ 'จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์' พี่ชายสุดหล่อแท้ๆ ของ "ไฮโซน้ำหวาน" (อ่านเพิ่ม : 9 ข้อน่ารู้ ใครคือ 'ไฮโซแชมป์' แจ๊คผู้ฆ่ายักษ์) หนุ่มฮอตที่สาวๆ ต่างปลื้ม

ไทยรัฐออนไลน์ เลยเปิดวาร์ปขอพาไปทำความรู้จัก 'เจนี่' เจนิลา ปริญา แสนเมือง อดีตนักแสดงหน้าหวานช่อง 3 ที่ก่อนหน้าเคยมีข่าวแชตไลน์หลุดกับนักการเมืองหนุ่ม ‘ไผ่ วันพ้อยท์’ แฟนหนุ่มของนางร้าย ‘ดิว อริสรา’

เรียกว่ารักสุกงอมเต็มที่ เมื่อไทยรัฐออนไลน์ไปส่องไอจีส่วนตัว janila_pariya ที่ก่อนหน้านี้ เจนี่ หายไปจากโซเชียลกว่าหนึ่งปี ล่าสุด ดูคล้ายว่าเธอเพิ่งเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปหมาดๆ มีเบบี๋ตัวน้อย ‘น้องแอสตัน’ และในภาพคุณพ่อไฮโซ แชมป์ ก็คอยให้กำลังใจอยู่ใกล้ๆ ไม่ขาด

เราขอพาไปทำความรู้จักกับสาวเจนี่ ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน ก่อนหน้านี้เธอทำอะไรบ้าง? ไปชมความสวยของเธอกัน

1. ชื่อ เจนี่ เจนิลา ปริญา แสนเมือง เกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2539 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ เธอเป็นสาวลูกครึ่งที่มีคุณพ่อเป็นชาวอังกฤษ ส่วนคุณแม่เป็นคนไทย และเธอมีน้องสาว 1 คน

2. เคยศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลักสูตรนานาชาติ สาขาบริหารธุรกิจ

3. เธอทำงานในวงการบันเทิงหลายต่อหลายชิ้น ทั้งโฆษณา เอ็มวี และละครที่เป็นที่จดจำ เรื่องกุหลาบซ่อนกลิ่น ออนแอร์ในปี 2557 นอกจากนี้ยังมีโฆษณาหนึ่งชิ้น ที่ทำให้เธอถูกทักว่าคล้ายชมพู่ อารยา นั่นเอง

4. ปัจจุบันเจนี่วัย 21 ปี เป็นคุณแม่ลูกชาย 1 คน ชื่อ ‘แอสตัน’ เรียกว่าเธอยังสาวและสวยมากๆ

5. ในเรื่องของการศึกษาของเธอ บอกว่าในปีหน้าอยากจะกลับไปเรียนต่อให้จบปริญญาตรี เพราะพักไว้นานแล้ว 

6. ตอนนี้ตื่นเต้นกับการเป็นคุณแม่มือใหม่มากๆ เพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงก่อน โดยดีใจได้บ้านฝ่ายชายช่วยดูแล

7. ความรวยของเธอและสามีไฮโซแชมป์ ก็มีไม่เบา ท่องเที่ยวต่างประเทศกินอยู่หรูสบายๆ ใช้ของแบรนด์เนมตลอดๆ เรียกว่าชีวิตดี๊ดีจนสาวๆ หลายคนต้องอิจฉา

8. ไฮโซแชมป์ สามีเธอทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และดูแลอะไหล่บนเครื่องบิน

9. เมื่อสนามบินส่วนตัวของสามีที่เกาะส่วนตัวบนมัลดีฟส์เสร็จ เธอบอกว่าเธอกับลูกจะย้ายไปใช้ชีวิตหรูๆ ที่นั่นแบบใกล้ๆ สามีนั่นเอง

รวยไม่รู้เรื่องจริงๆ งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่มือใหม่ คุณพ่อมือใหม่ด้วยนะจ๊ะ.

ที่มา: janila_pariya champ_fabrique

เป็นคุณแม่อายุยังน้อย แฟนสาวไฮโซแชมป์ 'จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์' ไทยรัฐออนไลน์ เลยเปิดวาร์ปขอพาไปทำความรู้จัก 'เจนี่' เจนิลา ปริญา แสนเมือง อดีตนักแสดงหน้าหวานช่อง 3 ที่ก่อนหน้าเคยมีข่าวแชตไลน์หลุดกับนักการเมืองหนุ่ม 9 ส.ค. 2560 12:45 10 ส.ค. 2560 00:30 ไทยรัฐ