วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.สามร้อยยอดประกาศ ตามล่า‘แก๊งลากถัง‘ หลังเจอของกลาง พบเป็นโจ๋จอมป่วน

ตำรวจสามร้อยยอด กับภารกิจตามหาถังขยะ ที่ถูกวัยรุ่นคึกคะนองขี่ จยย.ลากไปจากริมถนนเลียบชายทะเล แล้วมีคลิปไปปรากฏในสื่อ ชี้เป็นการป่วนเล่นพิเรนทร์ลากเอาไปทิ้ง ดาบนั้นคืนสนอง เตรียมแกะภาพวงจรปิดเล่นงานคนก่อเหตุ...

วันที่ 9 ส.ค. พ.ต.อ.บุญเลิศ บวรมหาชนก ผกก.สภ.สามร้อยยอด กล่าวว่า กรณีมีการเผยแพร่ภาพวิดีโอวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน จำนวน 4 คน และมีวัยรุ่นคันที่ 2 ได้ลากถังขยะเปล่าจากริมถนนเลียบชายทะเลสามร้อยยอด จากทิศเหนือไปทางทิศใต้ตามถนนเลียบชายหาด โดยภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกได้เมื่อเวลา 21.36 น. คืนวันที่ 7 สิงหาคม ที่หน้าบ้านของ นายยุทธนา น้ำเพชร ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 เมตร บริเวณถนนเลียบชายทะเล หมู่ 2 ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะลากถังขยะหายไปในความมืด

จากนั้น นายยุทธนา ได้ไปแจ้งตำรวจ สภ.สามร้อยยอด ทาง ร.ต.อ.ประจักษ์ จีนจิ๋ว รอง สวป.สภ.สามร้อยยอด ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจตำบลสามร้อยยอด จึงนำกำลังค้นหา พบว่าถังขยะใบดังกล่าวถูกทิ้งไว้บนถนนห่างจากจุดเกิดเหตุ 3 กิโลเมตร ภายในซอย 21 หมู่ 4 ต.สามร้อยยอด จึงได้นำถังขยะมาตั้งยังจุดเดิม และตรวจสอบที่ด้านล่างถังมีรอยถลอกลึกกินเข้าไปยังเนื้อพลาสติก เนื่องจากมีการลากสัมผัสกับผิวหน้าถนนเป็นระยะทางไกล จึงทำให้ฐานของถังสึกหรอ

ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากความคึกคะนองของวัยรุ่น โดยในคืนดังกล่าวมีถังขยะหาย 1 ใบ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาดู เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีต่อไป.

ตำรวจสามร้อยยอด กับภารกิจตามหาถังขยะ ที่ถูกวัยรุ่นคึกคะนองขี่ จยย.ลากไปจากริมถนนเลียบชายทะเล แล้วมีคลิปไปปรากฏในสื่อ ชี้เป็นการป่วนเล่นพิเรนทร์ลากเอาไปทิ้ง ดาบนั้นคืนสนอง เตรียมแกะภาพวงจรปิดเล่นงานคนก่อเหตุ... 9 ส.ค. 2560 12:23 ไทยรัฐ