วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สัญญาณมา! 'อิสโก' เผยอนาคตค้าแข้งในซุ้มราชัน

"อิสโก" แข้งเลือดกระทิงดุของ "เรอัล มาดริด" ออกมาเปิดเผยถึงอนาคตค้าแข้งกับต้นสังกัด หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเจ้าตัวกำลังจะหมดลงในปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ส.ค. ว่า อิสโก กองกลางชาวเปนของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ออกมาเปิดเผยถึงอนาคตค้าแข้งกับสโมสรต้นสังกัด ภายหลังจากที่สัญญาฉบับปัจจุบันของตัวเขากำลังจะหมดลงในฤดูกาลหน้า

เป็นที่เข้าใจกันว่า อิสโก โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม และยังพังประตูที่ 2 ในศึก ยูฟ่า ซุปเปอร์คัพ ที่พบกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นประตูที่สำคัญอย่างยิ่งยวด เพราะมันทำให้ทีมโลส บรังโกส ได้ชูถ้วยแชมป์หลังจบเกม จากการเอาชนะไป 2-1 โดยเป็นแชมป์สมัยที่ 2 ติดต่อกัน และเป็นแชมป์สมัยที่ 4 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร

ล่าสุด อิสโก ได้ออกมาอัพเดตถึงอนาคตค้าแข้งของตัวเองว่า "เรื่องสัญญาฉบับใหม่มันใกล้เข้ามาทุกทีแล้วล่ะ" พร้อมกันนี้เจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมในเกมดังกล่าวออกมากล่าวถึงเกมที่เพิ่งจบลงไปว่า "ด้วยความสัตย์จริงเราถูกเขา (ยูไนเต็ด) กดดันพอสมควรในช่วงแรก เพราะพวกเขามีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมหลายคน และเริ่มต้นได้ดีอีกด้วย แต่หลังจากนั้นเราก็ตั้งเกมได้และทำได้ดี เราสมควรได้แชมป์" ดาวเตะวัยเบญจเพสกล่าว.

"อิสโก" แข้งเลือดกระทิงดุของ "เรอัล มาดริด" ออกมาเปิดเผยถึงอนาคตค้าแข้งกับต้นสังกัด หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเจ้าตัวกำลังจะหมดลงในปีหน้า... 9 ส.ค. 2560 12:21 ไทยรัฐ