วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ ศุภชัย โพสต์อาลัย พี่เสาว์ มิสทีน เสียชีวิตแล้ว ขอให้หลับสบาย

หลังจากที่ พี่เสาวลักษณ์ นิยมพานิช บอสใหญ่แห่งแบรนด์มิสทีน ได้ล้มป่วยลงด้วยโรคมะเร็ง และมีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงมากมายหลายคนแวะเวียนไปเยี่ยมให้กำลังใจอยู่เสมอเมื่อหลายเดือนก่อน 

แต่ล่าสุด เอ ศุภชัย นักปั้นมือทอง ซึ่งเป็นอีกคนที่สนิทสนมกับพี่เสาว์เป็นอย่างดี โพสต์ข้อความสุดเศร้ากับการจากไปของ พี่เสาวลักษณ์ ว่า “หลับให้สบายนะคะพี่เสาว์ พี่เอรักพี่เสาว์มากๆ นะคะ เราไม่ได้จากกันไปไหนนะคะ เพียงแค่พี่ไปรอเราอยู่ตรงเส้นขอบฟ้าก่อนแค่นั้นเอง แล้วเราก็เจอกันสักวัน รักพี่สุดหัวใจนะคะ”

ซึ่ง พี่เสาว์ หรือ เสาวลักษณ์ นิยมพานิช เป็นสาวเก่ง หนึ่งในบอสใหญ่ของแบรนด์มิสทีน ที่เป็นผู้ดูแลภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ด้วยการเลือกดาราดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์สินค้า ไม่ว่าจะเป็นซุป'ตาร์ของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา, ณเดชน์-ญาญ่า, มิน พีชญา, แพนเค้ก เขมนิจ และอีกมากมายหลายคน

และบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของพี่เสาวลักษณ์ พี่ที่เป็นที่รักของคนในวงการบันเทิงหลายๆ คนด้วยนะคะ.

เอ ศุภชัย โพสต์อาลัย พี่เสาว์ เสาวลักษณ์ หนึ่งในบอสใหญ่ของมิสทีน หลังที่ได้เสียชีวิตลงแล้ว บอกสักวันหนึ่งคงได้เจอกัน 9 ส.ค. 2560 12:11 ไทยรัฐ