วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตกลงมันคือ? ชมคลิป ลูกโอบามานั่งหลับบนรถกอล์ฟ หลังแดนซ์สะบัดอวดชาวโลก

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปชุดใหม่ ซึ่งเป็นเหตุการณ์หลังจาก มาเลีย โอบามา วัย 19 ปี ลูกสาวของอดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามา ออกสเต็ปแดนซ์หลุดโลก ในงานเทศกาลดนตรี Lollapalooza music ที่เมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงคืนวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในแง่ลบและแง่บวกจากชาวโซเชียล

โดยคลิปชุดใหม่นี้ เป็นภาพของลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของอดีตผู้นำสหรัฐฯ กำลังอยู่ในอาการเหมือนจะนั่งหลับอยู่บนรถกอล์ฟ ราวกับแขก VIP ในขณะที่มันกำลังแล่นพาเธอออกจากงาน อย่างไรก็ดี ในจังหวะหนึ่งดูเหมือนว่าศีรษะของเธอจะผงกขึ้นเล็กน้อย แต่แม้กระนั้นดวงตาเธอก็ยังปิดเหมือนเช่นเดิม โดยระหว่างทางที่รถกำลังแล่นออกไปนั้น จะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกเคลียร์เส้นทางให้ตลอดเวลา

ทั้งนี้ หลังจากมีมือดีถ่ายคลิปจังหวะหลุดโลกลงไปแดนซ์กลิ้งเกลือกลงกับพื้นของ นศ.สาว มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เอาไว้จนนำมันไปเผยแพร่ในโลกโซเชียลมีเดีย ก็ได้มีข่าวซุบซิบออกมาว่า ในค่ำคืนแห่งความสับสนนั้น มาเลีย ทำโทรศัทพ์มือถือหายไป ร้อนถึงเจ้าหน้าที่ที่ตามไปอารักขา ต้องติดต่อไปที่ Apple store สาขาชิคาโก เพื่อให้ช่วยค้นหาโลเกชั่นของโทรศัพท์ให้ แต่ด้วยสาวน้อยรายนี้ดันไม่มีทั้ง Apple ID หรือ password ของโทรศัพท์ที่ทำหายไป เนื่องจากมันถูกทำเนียบขาวเซตอัพเครื่องเอาไว้

ชมคลิป จังหวะแดนซ์กลิ้งเกลือกพื้นแบบสุดมัน ของลูกสาวอดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามา

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

ตกลงมันคืออะไรกันแน่? ชมคลิป ลูกสาวอดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามา นั่งหลับคอตกให้รถกอล์ฟพาออกจากงาน หลังโชว์แดนซ์สะบัดอวดชาวโลก 9 ส.ค. 2560 11:55 9 ส.ค. 2560 12:14 ไทยรัฐ